CTKM: "Du xuân cùng Balo Seagate"

Tạo ngày: 2018-03-15

Seagate là thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp lưu trữ dữ liệu, phát triển các dòng sản phẩm ổ cứng tuyệt vời cho phép mọi người và doanh nghiệp trên toàn thế giới sáng tạo, chia sẻ và lưu giữ những dữ liệu và hình ảnh quan trọng nhất.

 

 

 

Ổ cứng Seagate luôn biết các làm hài lòng người hâm mộ bởi các dòng sản phẩm chất lượng, thời gian bảo hành lên tới 2-5 năm, chương trình bảo hành đổi mới và reset thời gian bảo hành trong 6 tháng đầu sử dụng. Đây chính là chương trình bảo hành tốt nhất Việt Nam cho ổ cứng HDD, giúp đánh tan nỗi lo về bảo hành, yên tâm khi lựa chọn sản phẩm Seagate.

 

Nhân dịp đầu năm, Seagate cùng nhà phân phối Thủy Linh triển khai chương trình “Du xuân cùng balo Seagate” dành cho người tiêu dùng cuối. Theo đó, từ ngày 15/03 đến ngày 31/03, khách hàng khi mua ổ cứng HDD Seagate FireCudadung lượng từ 1TB trở lên hoặc HDD Seagate BarraCuda / BarraCuda Pro từ 2TB trở lên sẽ được tặng 01 balo Seagate thời thượng.

 

Trong những gần đây, số lượng thông tin, dữ liệu được lưu trữ tăng lên chóng mặt khiến cho yêu cầu về chất lượng và dịch vụ khách hàng cũng trở nên khắt khe hơn. Với những gì mà mình đã và đang làm, Seagate tự hào là thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp lưu trữ dữ liệu.

 

Chi tiết liên hệ:

Công ty TMQT Thủy Linh số 33 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.3537.1525 - Fax: 04.3537.1526

Tags: