[SEAGATE] LƯU TRỮ THẢ GA – NHẬN QUÀ CỰC ĐÃ

Tạo ngày: 2018-06-11

Hè sang rộn ràng, đập tan nắng nóng gay gắt, Seagate kết hợp cùng nhà phân phối Công ty TMQT Thủy Linh tung chương trình khuyến mại cực đã khát.

 

Seagate được biết đến như một thương hiệu hàng đầu thế giới về các giải pháp lưu trữ.
Và Ổ cứng Seagate vẫn luôn biết cách làm hài lòng người hâm mộ bởi các dòng sản phẩm chất lượng, thời gian bảo hành lên tới 2-5 năm, chương trình bảo hành đổi mới 1 đổi 1 và hoàn mới 100% thời gian bảo hành.

                                      

Hè sang rộn ràng, đập tan nắng nóng gay gắt, Seagate kết hợp cùng nhà phân phối Công ty TMQT Thủy Linh tung chương trình khuyến mại cực đã khát. Cụ thể, từ ngày 10/06 – 15/07/2018, người tiêu dùng cuối khi mua các dòng sản phẩm Barracuda có dung lượng từ 2TB trở lên sẽ nhận ngay 01 bình giữ nhiệt Carlmann 0,5l – Thương hiệu Đức, giữ nhiệt tốt các thức uống nóng và lạnh.

 

Sản phẩm khuyến mại lần này chính là Ổ cứng Seagate BarraCuda – Một trong những dòng ổ cứng đáng gờm nhất bạn từng gặp. BarraCuda kết hợp với công nghệ bộ nhớ Intel Optane, cung cấp trải nghiệm PC linh hoạt mang lại tốc độ và khả năng đáp ứng cao mà không ảnh hưởng đến dung lượng lưu trữ hệ thống. Cho phép cải thiện hiệu năng hệ thống, thời gian khởi động ngắn, khởi chạy ứng dụng nhanh và trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Không cần nói gì nhiều hơn ngoài việc chính các bạn hãy trực tiếp trải nghiệm. Nhanh tay giữ cơ hội với chương trình, không chỉ sở hữu một cực phẩm nổi tiếng với tốc độ và sự bền bỉ mà bạn còn được mang về thêm phần quà chất ngất – Bình giữ nhiệt cao cấp, đảm bảo cho bạn một mùa hè sảng khoái, mát lạnh cả ngày dài.

Lưu ý: Số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến mà không cần báo trước.
Chi tiết chương trình xin vui lòng liên hệ:
Công ty TMQT Thủy Linh – 33 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 024.3537.1525- Fax:04.3537.1526 Email: info@thuylinh.vn

Tags: