Nghỉ lễ, sắm công nghệ, giải nhiệt cùng TLC

Tạo ngày: 2019-04-23

        Tậu đồ công nghệ nhận cặp đồ uống thời thượng miễn phí của Skyline Coffee

 

  

     

 

       Hà Nội, 26 tháng 4, 2019  - Nhằm hỗ trợ khách hàng có được kỳ nghỉ lễ vui vẻ hơn, TLC hợp tác cùng chuỗi Skyline Coffee tại Hà Nội ra mắt chương trình “Nghỉ lễ, sắm công nghệ, giải nhiệt cùng TLC”

 

      Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 26/4/2019 đến hết 31/5/2019 hoặc kết thúc khi hết quà tặng, được dành cho khách hàng mua sản phẩm công nghệ do TLC phân phối tại các đại lý tham dự chương trình. Nghỉ lễ, sắm công nghệ, giải nhiệt cùng TLC  là quà tặng tri ân mà TLC gửi tặng khách hàng Hà Nội với mong muốn ngoài tìm được bộ thiết bị công nghệ làm việc và giải trí hiệu quả, khách hàng còn có thể củng cố, gắn kết mối quan hệ bạn bè và gia đình chặt chẽ hơn nữa tại không gian trang nhã và tiện nghi của Skyline Coffee.

 

      Cụ thể, khách hàng mua thiết bị trong danh mục chỉ định (*), không chỉ nhận được khuyến mại thông thường của đại lý, của hãng mà còn nhận được thêm quà tặng là 01 cặp voucher đồ uống của chuỗi cà phê nổi tiếng Skyline Coffee. Hệ thống sản phẩm nhận được quà tặng trong đợt khuyến mại này bao gồm các thiết bị sau:

 

1. GIGABYTE: Main Z390, VGA GTX1660 hoặc cao cấp hơn

2. Samsung: Màn hình LCD 27F397 hoặc các model lớn hơn

3. DELL: Notebook Core i7 (N7588 / N5570 / V5581 series)

 

Dương Luv PC - một chuyên gia công nghệ đồng thời là một game thủ chia sẻ: "Là một doanh nhân, sử dụng máy tính notebook là yêu cầu bắt buộc. Chiếc notebook dù có đầy đủ hiệu năng của một máy tính văn phòng nhưng để xem các báo cáo chi tiết, các nội dung đồ họa hoặc trong những giờ giải trí, tôi vẫn cần có thêm màn hình lớn. Chương trình khuyến mại này của TLC và đại lý giúp tôi có được cặp đôi Notebook và màn hình phù hợp”.

 

Giới thiệu về TLC

 

      Thành lập năm 2000, công ty TMQT Thủy Linh (tên niêm yết trên thị trường là TLC) là nhà phân phối thiết bị, giải pháp, dịch vụ và các sản phẩm công nghệ  của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Sứ mệnh của TLC là hỗ trợ đối tác thương mại và người tiêu dùng có được những thiết bị và sản phẩm hiệu quả nhất, góp phần tạo dựng nên thành công của từng tập thể và cá nhân.

 

Giới thiệu về Skyline Coffee

 

      Thành lập năm 2012, Skyline Coffee  là thương hiệu Cà phê Việt chất lượng, có hệ thống cửa hàng phủ rộng tại Hà Nội và trên nhiều tỉnh thành miền Bắc. Đồ uống đa dạng, cửa hàng trang nhã và tiện nghi, Skyline Coffee đã trở thành thương hiệu uy tín được giới doanh nhân Việt yêu thích

 

Liên hệ báo chí:

Công ty TMQT Thủy Linh                                                   +84 4 3537.1525

Trần Dương        duong.tm@thuylinh.vn                                +84 98 598 5721

 

(*) Thiết bị nhận khuyến mại của TLC:

1. Thương hiệu GIGABYTE: Main Z390, VGA GTX1660 hoặc cao cấp hơn

2. Thương hiệu Samsung: Màn hình LCD 27F397 hoặc các model lớn hơn

3. Thương hiệu DELL: Notebook Core i7 (N7588 / N5570 / V5581 series)

 

 

 

      

Tags: