Vui hè, nhận thẻ quà tặng, gắn kết bạn bè cùng Seagate

Tạo ngày: 2019-05-14

Mua ổ cứng Seagate BarraCuda, nhận ngay thẻ cào điện thoại trị giá 100.000đ.

 

 

 

 

Hà Nội, 19 tháng 5, 2019 -  Tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm ổ cứng Seagate, công ty TMQT Thủy Linh (TLC) phối hợp cùng Seagate tổ chức chương trình khuyến mại dành cho khách hàng với tên gọi: Vui hè, nhận thẻ quà tặng, gắn kết bạn bè cùng Seagate.

 

Chương trình khuyến mãi được dành cho khách hàng mua ổ cứng Seagate Barracuda do TLC phân phối tại các đại lý tham dự chương trình.  Vui hè, nhận thẻ quà tặng, gắn kết bạn bè cùng Seagate” là chương trình TLC tri ân, nhằm giúp khách hàng có thể có được một chiếc máy tính hiệu suất thông qua bộ ổ cứng dung lượng lớn lý tưởng, phục vụ công việc và giải trí hiệu quả, đồng thời có thể gắn kết mối quan hệ bạn bè chặt chẽ  hơn thông qua gói combo này.  

 

Cụ thể hơn từ ngày 20/5/2019 đến hết 30/6/2019 hoặc kết thúc khi hết quà tặng*, khi mua 2 dòng ổ cứng Barracuda hoặc Barracuda Pro có dung lượng từ 2TB trở lên tại các đại lý tham dự chương trình của TLC, khách hàng sẽ được tặng ngay một thẻ cào điện thoại trị giá 100.000đ để thỏa sức nhắn tin hay đăng ký 4G buôn chuyện thả ga cùng bạn bè.

 

Bạn Nhung Nguyễn, sinh viên trường Đại học NEU,  là người yêu thích thiết kế có sở thích ‘cày phim’ chia sẻ, "Hiện nay, ai cũng đều sử dụng máy tính cả. Ổ cứng của chiếc máy tính có thể coi là nơi chứa mọi buồn vui, kỷ niệm, đặc biệt là tâm huyết học tập và công việc của từng cá nhân. Với mình, chiếc ổ cứng đầu tiên là thư viện riêng chứa album ảnh, video gia đình; sau đó phải đảm bảo lưu trữ được mọi tư liệu phục vụ việc học tập, việc thiết kế và cả giải trí cá nhân của mình nữa. Seagate Barracuda với ổ cứng 2TB đảm bảo cho mình lưu toàn bộ những thiết kế yêu thích và những bộ phim kinh điển để ‘cày’ dần”.

 

Giới thiệu về TLC

Thành lập năm 2000, công ty TMQT Thủy Linh (tên niêm yết trên thị trường là TLC) là nhà phân phối thiết bị, giải pháp, dịch vụ và các sản phẩm công nghệ  của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Sứ mệnh của TLC là hỗ trợ đối tác thương mại và người tiêu dùng có được những thiết bị và sản phẩm hiệu quả nhất, góp phần tạo dựng nên thành công của từng tập thể và cá nhân.

 

Giới thiệu về ổ Barracuda của Seagate

- Barracuda: Max transfer rate: Up to 220MB/s, Cache 256MB, số vòng quay 7200rpm sử dụng giao diện SATA 6Gbps

- Barracuda Pro: Max transfer rate: Up to 250MB/s, Cache 256, số vòng quay 7200rpm, sử dụng giao diện SATA 6Gbps

 

Liên hệ báo chí:

Công ty TMQT Thủy Linh                                                            +84 4 3537.1525

Trần Dương                             duong.tran@thuylinh.vn        +84 98 236 9977

 

Tags: