GIGABYTE trình làng card đồ họa RadeonTM RX 5700 Series

Tạo ngày: 2019-07-08

Hỗ trợ PCI Express 4.0 đầu tiên trên thế giới và Kiến trúc RDNA 7nm hoàn toàn mới

 

Đài Bắc, Đài Loan, 7/7/2019, GIGABYTE - nhà sản xuất phần cứng chơi game cao cấp hàng đầu thế giới, đã ra mắt Radeon™ RX 5700 XT 8G và Radeon™ RX 5700 8G, card đồ họa Radeon™ RX 5700 mới nhất trên nền tảng bộ xử lý 7nm với kiến trúc RDNA mới và GPU đầu tiên trên thế giới hỗ trợ PCI Express 4.0. Với kiến trúc chơi game RDNA, GIGABYTE RadeonTM RX 5700 XT 8G và RadeonTM RX 5700 8G được trang bị bộ xử lý luồng 2560 và 2304 kết hợp với bộ nhớ GDDR6 8GB để cung cấp độ trung thực hình ảnh vượt trội, hiệu năng nhanh như chớp và các tính năng tiên tiến để hỗ trợ các tựa game AAA và eSports. Kiểu dáng của Radeon ™ RX 5700 XT8G đã trở nên khác hơn so với trước đây. Card đi kèm với bộ khung kim loại để tản nhiệt và các đường viền được thiết kế sắc sảo hơn, cũng như các điểm nhấn nổi bật được gia công tỉ mỉ. Trải nghiệm chơi game tuyệt vời được tạo ra bằng cách phá vỡ mọi giới hạn.

Kiến trúc chơi game RDNA của Radeon™ RX 5700 Series được thiết kế để mở ra tiềm năng tương lai của máy tính cá nhân, console, di động và chơi game trên nền tảng đám mây trong nhiều năm tới. Sử dụng đơn vị tính toán mới được tối ưu hóa để cải thiện hiệu quả và phân cấp bộ đệm đa cấp được thiết kế để giảm độ trễ, băng thông cao hơn và công suất thấp hơn. Cung cấp hiệu suất trên mỗi xung nhịp cao hơn tới 1,25 lần và hiệu suất trên mỗi watt cao hơn tới 1,5 lần so với kiến trúc Graphics Core Next (GCN) thế hệ trước, RDNA cung cấp mã lực tính toán để cho phép chơi các tựa game ly kỳ, hấp dẫn bằng cách tăng cường hiệu ứng các vụ nổ, vật lý, ánh sáng cho trải nghiệm chơi game tốc độ khung hình cao.

 

 

 

 

Ngoài ra, GIGABYTE Radeon™ RX 5700 XT 8G và Radeon™ RX 5700 8G cũng bao gồm một số tính năng và khả năng mới mạnh mẽ để mang lại trải nghiệm chơi game 1440p vượt trội. Một trong những tính năng này là Fidelity FX, bộ công cụ dành cho nhà phát triển nguồn mở giúp họ dễ dàng hơn trong việc tạo ra các hiệu ứng xử lý hậu kỳ chất lượng cao nhằm làm cho trò chơi trở nên đẹp mắt hơn đồng thời mang lại sự cân bằng về độ trung thực và hiệu suất hình ảnh.

 

FidelityFX sử dụng CAS (làm sắc nét tương phản) để lấy ra chi tiết ở các khu vực có độ tương phản thấp đồng thời giảm thiểu các giả tượng gây ra bởi cách thức làm sắc nét hình ảnh truyền thống. Radeon Image Sharpening (RIS) kết hợp với nâng cấp GPU cung cấp hình ảnh sắc nét ở tốc độ khung hình linh động trên màn hình độ phân giải rất cao mà hầu như không hề ảnh hưởng đến hiệu suất, và hoạt động mượt mà trên các tựa game DirectX® 9, 12 và Vulkan®. Cả hai công nghệ HDR của Radeon FreeSync™ và FreeSync™ 2 cho phép các game thủ tận hưởng trò chơi mượt mà trong các trận chiến khốc liệt mà không bị xé hình ảnh. Radeon ™ Anti-Lag cải thiện khả năng cạnh tranh bằng cách giảm thời gian phản hồi từ đầu vào đến màn hình lên tới 31%, mang lại trải nghiệm giống như tốc độ khung hình cao hơn. Hãy chơi theo cách của bạn và mang về chiến công đầu tiên thôi.

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE:

https://www.gigabyte.com/Graphics-Card/

 

Tìm hiểu thêm về GIGABYTE:

http://www.gigabyte.com

 

Tags: