Công ty TMQT Thủy Linh giành giải thưởng TOP 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2017

Tạo ngày: 2018-01-22

Ngày 19/01/2018, lễ công bố bảng xếp hạng VNR500 đã diễn ra long trọng tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội. Tại sự kiện, nhà phân phối Thủy Linh xuất sắc được xướng tên và trao chứng nhận top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2017.

 

 

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Công ty TMQT Thủy Linh vinh dự được góp mặt trong bảng xếp hạng VNR500 - bảng xếp hạng uy tín do tổ chức Vietnam Report và Báo Vietnamnet.vn bình chọn.

 

 

Lễ công bố TOP 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2017 diễn ra long trọng tại Hà Nội

 

 

 

Chị Nguyễn Bích Thủy, PGĐ Công ty TMQT Thủy Linh nhận giải thưởng

 

 

Một lần nữa xin chúc mừng thành tích xuất sắc của công ty với đường lối lãnh đạo tài tình, tận tâm của Ban giám đốc cũng như sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ nhân viên trong công ty để đạt được thành tích như mong đợi.

 

 

Đặc biệt, Có được thành tích này không thể không kể đến sự quan tâm, ủng hộ của tất cả các Đại Lý. Nhân sự kiện này, nhà phân phối Thủy Linh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Đại Lý đã luôn đồng hành cùng Công ty TMQT Thủy Linh trong suốt thời gian qua, cùng với tôn chỉ: “Cùng đối tác đi tới thành công” chắc chắn rằng trong tương lai công ty Thủy Linh và các quý đại lý sẽ còn gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

Tags: