Công ty TMQT Thủy Linh tổ chức kickoff toàn công ty nhân dịp đầu năm

Tạo ngày: 2018-01-24

Chào mừng năm mới 2018 và sự kiện năm liên tiếp Công ty TMQT Thủy Linh giành chứng nhận TOP 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2017, công ty đã tổ chức buổi kickoff ý nghĩa tại V-Resort Kim Bôi, Hòa Bình.

 

 

Ngày 20&21/01/2018, nhà phân phối Thủy Linh đã tổ chức buổi kickoff toàn công ty đem lại cho các anh chị em nhân viên một khoảng thời gian đáng nhớ, ý nghĩa, giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Sáng ngày 20/01, xe bắt đầu chuyển bánh đưa những vị khách Thủy Linh đến với V-Resort Kim Bôi, Hòa Bình. Những tòa nhà, phố xá, xe cộ và cả những áp lực, mệt mỏi của cuộc sống  dần bỏ lại sau lưng nhường chỗ cho những con đường uốn lượn,  những núi đồi bạt ngàn màu xanh và những giây phút thoải mái, đáng nhớ anh chị em đồng nghiệp được quây quần bên nhau.

 

Tại V-Resort đã diễn ra nhiều hoạt động teambuilding sôi nổi, đoàn kết với những phần quà cũng không kém phần hấp dẫn. Cả 2 đội đều tỏ ra ngang tài ngang sức khi lần lượt giành cho mình những phần thắng thuyết phục. Qua những phần thi này, các đồng đội từ nhiều phòng ban càng trở nên gần gũi, thân thiết và thấu hiểu nhau hơn. 

 

 

 

 

 

 

 

Ngay sau khi phần thi teambuilding kết thúc, cả 2 đội đã được tham gia và cổ động cuộc thi đá bóng hấp dẫn đến từ Phòng Bảo hành và Phòng Kinh doanh - Kho vận. Trận đấu đã diễn ra kịch tính, hấp dẫn và vô cùng chuyên nghiệp ...

 

 

 

Và cuối cùng chiến thắng chung cuộc đã gọi tên Phòng Bảo hành:

 

 

Sau khi trận đấu kết thúc, toàn thể anh chị em nhân viên đã có những phút giây thoải mái, thưởng ngoạn phong cảnh và quây quần, chia sẻ cùng nhau những câu chuyện hết sức đời thường. Và chắc chắn rằng buổi tối lửa trại hôm đó sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên đối với mỗi nhân viên trong ngôi nhà Thủy Linh.

 

 

Lễ khai tiệc của 2 sếp: Nguyễn Anh Linh và Nguyễn Bích Thủy cùng các anh chị quản lý, đại diện các phòng ban

 

 

Khoảng khắc đốt lửa trại diễn ra ấm cúng, sôi nổi hòa cùng chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam

 

 

Ảnh lưu niệm của toàn bộ anh chị em nhân viên Thủy Linh

 

Buổi kickoff lần này thực sự là khoảng thời gian thoải mái, đáng nhớ của tất cả những người tham gia chuyến đi. Thay mặt toàn thể công ty, xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám Đốc, đặc biệt là 2 Sếp: Anh Nguyễn Anh Linh và chị Nguyễn Bích Thủy đã tạo điều kiện tổ chức cho anh chị em một buổi kickoff vui chơi tuyệt vời, ý nghĩa để mọi người không chỉ là những người đồng nghiệp mà còn là anh chị em trong một gia đình.

 

Xin được cảm ơn tất cả các phòng ban, các anh chị em đã nhiệt tình hưởng ứng buổi kickoff, tham gia cuộc thi trang trí công ty, đá bóng giao hữu cũng như các hoạt động tập thể lành mạnh, bổ ích khác. Hy vọng sự kiện lần này sẽ càng làm tập thể thêm gắn kết, đồng lòng để chào đón năm mới với nhiều thắng lợi mới !!!

Tags: