KINGMAX chính hãng – “Nói không với sửa chữa”

Ra đời từ năm 1989 đến nay, KingMax đã và đang chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Với Slogan “Yours Forever” – tạm dịch đơn giản là “Của bạn mãi mãi”, Kingmax đã ngầm khẳng định rằng: Chỉ cần duy nhất một lần sử dụng sản phẩm chính hãng của Kingmax, bạn sẽ mãi mãi tin dùng nó. Chính nhờ định hướng ấy, giờ đây KINGMAX trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về RAM và SSD.

Mua Dell xịn, nhận ngay quà xinh

Được tạo : 13-Oct-2016

“Mua Dell xịn, nhận ngay quà xinh“
Dell luôn là lựa chọn số 1 đối với người tiêu dùng khi muốn mua một chiếc Laptop để phục vụ cho nhu cầu công việc cũng như giải trí. Với kiểu dáng thiết kế, phù hợp cho mọi đối tượng sinh viên, hay dân văn phòng, cho đến đẳng cấp doanh nhân, Laptop Dell được ưa chuộng bởi sự ổn định và độ bền cực khủng. Đặc biệt là các dòng Laptop DELL do công Ty TNHH TMQT Thủy Linh phân phối, bao gồm các dòng như: Dell Inspiron N3558, Dell Inspiron N5558, DELL Inspiron T7348, Dell Vostro V3558, Dell Vostro V5480A, Dell Latitude L3550A,…

SAMSUNG Monitor – Khẳng định đẳng cấp, quà tặng hấp dẫn

Với xu hướng mới, khi xây dựng một hệ thống PC giải trí bạn sẽ nghĩ nhiều đến việc trải nghiệm hình ảnh. Bên cạnh một chiếc Cạc đồ họa với hiệu năng cao bạn cần phải quan tâm đến nhiều hơn về chiếc màn hình máy tính mà bạn đang sử dụng. Trải nghiệm hình ảnh trên một màn hình to với độ phân giải cao đang là xu hướng, nhưng có một trải nghiệm khác đặc biệt hơn trong phim ảnh và trong game, đó là màn hình cong và màn hình Ultra HD 4K.

Tham gia cùng Gigabyte tại Intel Enthusiast Day

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một lễ hội thực thụ dành cho những người đam mê công nghệ, game thủ “hard core” được tổ chức với sự trình diễn của những máy tính “cực đỉnh” “cực khủng” “cực ấn tượng” cùng với các sản phẩm và công nghệ “cực độc” đến từ các thương hiệu máy tính nổi tiếng Thế Giới, trong đó có Gigabyte.

Quà tặng liền tay khi mua cặp sản phẩm đẳng cấp Gigabyte và Intel

Người tiêu dùng CNTT không còn xa lạ gì với 2 thương hiệu hàng đầu thế giới Gigabyte và Intel. Nói đến Gigabyte là nói đến Đẳng Cấp – Sự bền bì trong từng Bo mạch chủ và Cạc đồ họa mà hãng sản xuất ra. Intel lại quá đình đám và không cần phải nói nhiều mỗi khi nhắc đến thương hiệu sản xuất CPU nhất nhì thế giới này.