D-Link DAP-1360

Nhà sản xuất: D-Link
Mã sản phẩm: D-Linh DAP-1360
Tình trạng: Còn hàng
650.000đ
Trước Thuế: 650.000đ

 

Bộ thu phát không dây D-LINK DAP-1360 

 

Access Point Wireless N D-Link DAP-1360 đa chức năng, được thiết kế cho người dùng tạo ra một mạng không dây cũng như mở rộng vùng phủ sóng rộng cho hệ thống mạng trong nhà và văn phòng. Công nghệ kết nối không dây chuẩn N nhanh hơn gấp nhiều lần so với công nghệ không dây chuẩn G. Bên cạnh đó, Access Point Wireless N D-Link DAP-1360 còn được tích hợp một loạt các tính năng cho phép sử dụng thiết bị như điểm truy cập, cầu nối các điểm truy cập, bộ lập tín hiệu vô cùng hiệu quả và an toàn.

 

 

Công nghệ kết nối không dây mạnh mẽ

 

Dễ dàng để tạo ra một mạng không dây chuẩn 802.11n cho phép truy cập mạng tốc độ lên đến 300Mbps, nhanh gấp 14 lần so với thiết bị không dây chuẩn 802.11g. Ngoài ra, Router Wireless Xtreme N D-Link DAP-1360 có thể tương thích tốt với các thiết bị đầu cuối chuẩn mạng thấp hơn như chuẩn 802.11g.

 

Bảo mật an toàn chỉ với 1 nút nhấn

 

Tích hợp sẵn công nghệ bảo mật không dây WPA, WPA2, chỉ cần một nút nhấn Push Button duy nhất là bạn đã có thể thiết lập chế độ bảo mật an toàn cho toàn hệ thống mạng trong nhà hoặc trong văn phòng của bạn.Mở rộng mạng không dây dễ dàng
Chỉ việc kết nối đến đến router là người dùng đã có thể tạo nên một mạng không dây tốc độ cao chuẩn N dễ dàng. Hoặc mở rộng hệ thống mạng bằng chế độ repeater. Với Router Wireless Xtreme N D-Link DAP-1360 bạn có thể chia sẻ kết nối tốc độ cao, xem video HD, chơi game hoặc gọi VoIP một cách hiệu quả.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt