bao hanh nguon Giga
bao hanh nguon Giga
 • Seagate, tên đầy đủ là Seagate Technology, là thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ lưu trữ dữ liệu. Là một trong những tập đoàn tiên phong, chuyên nghiên cứu, phát minh ra những công nghệ tiên tiến nhất về tổ chức và lưu trữ thông tin – dữ liệu trên các thiết bị, Seagate được các tập đoàn công nghệ đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác đồng hành để quản trị và xử lý thông tin- dữ liệu cả cho công ty và khách hàng trên khắp toàn cầu.

  Seagate được thành lập vào tháng 1 năm 1979 với tên ban đầu là Shugart Technology, công ty được hợp nhất tại Ai-len và có các văn phòng điều hành chính được đặt tại California, Mỹ từ năm 2010.

  Từ khi thành lập tới nay, SEAGATE luôn là nhãn hiệu hàng đầu trong lĩnh vực lưu trữ thông tin đối với tất cả các hệ thống lưu trữ siêu dữ liệu trên thế giới cũng như các tổ chức, cá nhân mong muốn được sử dụng những sản phẩm Chất lượng cao và An toàn dữ liệu với Công nghệ số 1 thế giới. Công ty Thương Mại Quốc tế Thủy Linh với phương châm: chỉ chọn những sản phẩm Chất lượng, Uy tín nhất kèm chính sách hậu mãi tốt nhất cung cấp tới người dùng Việt Nam, đã quyết định lựa chọn Seagate để cùng đồng hành. Theo phương châm này, cả Seagate và Thủy Linh đều đặt khách hàng làm trọng tâm và đưa yếu tố Dịch vụ và Bảo hành được chú trọng nhất. Chỉ duy nhất tại công ty TMQT Thủy Linh, khách hàng khi mua nhóm sản phẩm Ổ cứng lưu trữ của Seagate sẽ nhận chính sách Bảo hành như sau:
  Trong 12 tháng đầu tiên, nếu sản phẩm có lỗi hỏng Đại lý và Khách hàng sẽ được đổi 1 sản phẩm mới 100% cùng với việc TÍNH LẠI thời gian bảo hành từ đầu.

                                                                                                                                                  
  Vì một sản phẩm Chất lượng thì cần có sự đảm bảo cụ thể, đó là Uy tín mà Thủy Linh khi cung cấp ra thị trường (để nhận biết sản phẩm Thủy Linh phân phối xin xem hình ảnh tem dán trên sản phẩm)

                                                                                                                                                                                                                                   

  Đôi nét về các sản phẩm SEAGATE do Thủy Linh đang phân phối.

   

   

  Ở vị trí đầu tiên, hãy nói về cái tên quen thuộc Barracuda.

  Barracuda tiếng việt là Cá Nhồng, là loại cá săn mồi hung dữ có chiều dài tối đa lên đến 1.85m, tốc độ bơi đạt đến ngưỡng 43km/h và có hàm răng sắc nhọn cùng những nhát cắn chí mạng, loài cá này có tuổi thọ khoảng 10 – 15 năm. Khi nhắc đến Cá Nhồng, người ta nghĩ ngay đến sức mạnh và tốc độ của nó, đó cũng chính là điểm mạnh của series ổ cứng Seagate Barracuda.

  Trong series Barracuda, người dùng có những lựa chọn:

   

  1. 1.BarraCuda (bao gồm cả ổ 2.5” và 3.5”): Dựa trên nền tảng công nghệ cải tiến của Seagate cho nhu cầu sử dụng máy tính hàng ngày. Thời gian Bảo hành sản phẩm 2 năm.
  2. 2.BarraCuda Pro (1TB – 12TB): Dành cho các chuyên gia sáng tạo cần cấu hình cao, dung lượng lưu trữ lớn và hoạt động ổn định 24/7 – Dung lượng lên đến 10TB – 7200rpm – Bảo hành 5 năm.

   

  FIRECUDA Series

  là dòng sản phẩm ổ cứng SSHD với sự kết hợp giữa ổ HDD thông thường và chip NAND 8GB tích hợp sẵn. Nhờ chip NAND này FireCuda cải thiện mạnh mẽ về tốc độ đọc/ghi cũng như thời gian khởi chạy các ứng dụng. Sản phẩm hướng đến các hệ thống PC cấu hình cao và các hệ thống chơi game chuyên nghiệp.

  FireCuda (bao gồm cả ổ 2.5” và 3.5”): Ổ cứng hybrid – tích hợp bộ nhớ flash với nhiệm vụ như một ổ SSD mini với dung lượng 8GB bên trong, cho tốc độ lên đến 210MB/s. FireCuda dành cho các game thủ và giới yêu công nghệ cần dung lượng lưu trữ lớn và tốc độ xử lý nhanh – Bảo hành 5 năm – tốc độ cao hơn nhờ công nghệ Flash.

   

  IronWolf/IronWolf Pro

  IronWolf hay tạm dịch là Sói Thép. Chó sói là loài động vật săn mồi với những đặc điểm về tốc độ và trí thông minh, vì thế nó nằm trong nhóm thú săn mồi nguy hiểm nhất, chó sói thường sống theo bầy đàn khoảng 20 con.

   

  1.  1. Seagate IronWolf (1TB – 16TB): Tối ưu hóa RAID, giải pháp lưu trữ tin cậy cho các thiết bị kết nối tại gia, cho hệ thống NAS của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bảo hành 3 năm.

         2.   IronWolf Pro (2TB – 16TB): Vận hành ổn định với dung lượng lớn trong môi trường hệ thống NAS đa người dùng của doanh nghiệp và hệ thống NAS máy chủ - Bảo hành 5 năm với độ bền vượt trội.

   

  SkyHawk/SkyHawk AI

  SkyHawk – Chim Ưng, là loài thú săn mồi với tầm nhìn đặc biệt siêu thường. Chim ưng có khả năng nhìn xa gấp 8 lần con người. Nếu bạn đổi mắt của mình với chim ưng, bạn có thể nhìn rõ 1 con kiến từ trên nóc tòa nhà 10 tầng, thấy rõ từng cảm xúc trên khuôn mặt của một cầu thủ bóng rổ ở chỗ ngồi xa nhất trong sân bóng.

  Ổ cứng SkyHawk hỗ trợ hệ thống nhiều camera hoạt động liên tục. Ghi lại mọi hình ảnh chân thực. Linh hoạt, thích ứng với hệ thống giám sát có dung lượng lưu trữ khác nhau, cả hệ thống mạng hay hệ thống độc lập. Bảo vệ dữ liệu với khả năng hoạt động ổn định 24/7/365.

   

  1. 1. SKYHAWK 3.5" Series (1TB – 8TB): Hỗ trợ lên tới 64 camera HD. Giảm thiểu các khung hình bị rơi. Giảm thời gian chết - Bảo hành chính hãng 3 năm
  2. 2. SKYHAWK AI 3.5" Series (8TB – 16TB): Hỗ trợ lên tới 64 camera HD và 32 luồng AI bổ sung. Cung cấp các khung hình không bị rớt với ImagePerinf AI. Tốc độ khối lượng công việc cấp doanh nghiệp ở mức 550 TB / năm cho độ tin cậy cao - Bảo hành chính hãng 3 năm

   

  Công ty TMQT Thủy Linh là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu SEAGATE với các nhóm hàng: HDD Bardacuda; HDD IronWolf; HDD Skyhawk; HDD Firecuda & SSD Seagate. Với những sản phẩm ổ cứng do NPP Thủy Linh cũng cấp ra thị trường đều có sticker bảo hành riêng biệt đi kèm chế độ bảo hành độc quyền Đổi mới 12 tháng đầu & hoàn mới( bảo hành lại từ đầu) toàn bộ thời gian Bảo hành trong 12 tháng đầu sử dụng.

   

  #TLC #20years #SEAGATE #HDD #SSD #BarraCuda #FireCuda #Ironwolf #Skyhawk

Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh