bao hanh nguon Giga
bao hanh nguon Giga
 •  

  Trước khi sáp nhập vào BenQ cuối năm 2015, Zowie đã là một trong những cái tên danh tiếng trong thế giới gaming gear dành cho game thủ chuyên nghiệp. Sau đó, BenQ đã ra mắt rất nhiều sản phẩm gaming gear mới dưới tên thương hiệu Zowie. BenQ Zowie được phân phối chính hãng bởi Nhà Phân Phối Thủy Linh (TLC) gồm những nhóm sản phẩm Gear: Mouse, Keyboard, PAD, Camade, Vital và màn hình. Hôm nay, hãy cùng TLC tìm hiểu về dòng sản phẩm ZOWIE phiên bản XL nhé.

  Dòng ZOWIE phiên bản XL có các màn hình chơi game dành cho PC eSports, được tinh chỉnh để đảm bảo trải nghiệm mượt mà và độ nhạy nhanh nhất, và hình ảnh rõ ràng nhất để bạn cạnh tranh với các đối thủ. Các màn hình chơi game eSports thuộc dòng ZOWIE XL có tần số quét cao phù hợp cho các trò chơi FPS như CS: GO, PUBG, APEX Legends, Overwatch, R6 Siege ... và hơn thế nữa. Từng chi tiết của dòng XL đều được thiết kế và tinh chỉnh để game thủ thể hiện mà không ảnh hưởng đến kỹ năng của họ.

  Một trong những mã hot của series XL là màn hình BenQ Zowie 24.5″ XL2546, dòng màn hình Gaming chuyên nghiệp cho các game thủ eSport. Màn hình hội tụ nhiều côn nghệ mới, những thiết kế riêng cho việc tối ưu hóa trải nghiệm chơi game trên màn hình của bạn và đặc biệt là màn hình có tần số quét tới 240Hz. XL2546 là chiếc màn hình gaming tầm trung xứng đáng cho bạn lựa chọn.

   

  ✅ Công nghệ độc quyền của ZOWIE ”Dynamic Accuracy” DyAc™ / DyAc+ duy trì độ chi tiết trong các chuyển động trong trò chơi, cho phép trải nghiệm mượt mà hơn.

  ✅ Nắm bắt từng chi tiết của chuyển động và tận hưởng lối chơi mượt mà nhất với màn hình tần số quét 240Hz của ZOWIE, điều này đảm bảo một cái nhìn hoàn hảo về chuyển động nhanh mọi lúc.

  ✅ Black eQualizer - Phát hiện kẻ thù trốn trong bóng tối

  ✅ Color Vibrance cho phép bạn linh hoạt tùy chỉnh để có được hiệu suất màu mong muốn, xác định kẻ thù dễ dàng

  ✅ S-Switch được thiết kế để dễ dàng truy cập vào menu màn hình, chuyển đổi giữa các chế độ đã lưu và thay đổi nhanh giữa các thiết bị được kết nối.

  ✅ Chỉ với một ngón tay, bạn có thể điều chỉnh một góc nhìn hoàn hảo cho bạn khi chơi và tránh các tình huống căng cơ cổ và cột sống trong thời gian dài chơi game.

   

  Công ty Thương Mại Quốc tế Thủy Linh với quan điểm Kinh doanh luôn lựa chọn những sản phẩm Chất lượng, Uy tín nhất để phân phối và cung cấp tới người dùng Việt Nam và BENQ là một trong những lựa chọn mà Thủy Linh mong muốn, bên cạnh đó yếu tố Dịch vụ và Hậu mãi là điều mà với bất cứ sản phẩm nào do Thủy Linh phân phối sẽ được chú trọng, chính vì vậy với BENQ quý Đại lý và khách hàng tiêu dùng cuối khi mua sản phẩm BENQ do Thủy Linh phân phối sẽ có chính sách bảo hành đó là:
   

  * Bảo hành 36 tháng đối với các sản phẩm Màn hình vi tính của BENQ.

  Trong 01 tháng đầu tiên, bất cứ sản phẩm lỗi đều được đổi ngay.

  Đổi ngay:

        - Trong 30’ khi khách trực tiếp đến TTBH, 24h nếu khách ở xa gửi qua bên vận chuyển.

  Các qui định khác tuân theo qui định của hãng BENQ, tham khảo tại www.benq.com

  Màn hình và các sản phẩm Zowie được hỗ trợ bảo hành chính hãng tại TTBH Thuy Linh Service Center.

   

  Nhà phân phối chính hãng Công ty TMQT Thủy Linh - 33 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

  Điện thoại: 024.3537.1525 - Fax: 024.3537.1526

   

  #TLC #20years #BENQ #ZOWIE #Monitor

Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh