Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay

Chào Xuân Quý Mão 2023 | Gặp mặt đầu Xuân, Thủy Linh và đối tác ngành IT.

Cập nhật: 31/1/2023 | 10:55:48 AM

Như thông lệ, mỗi Xuân về, Công ty Thủy Linh sẽ đều có chương trình Tân niên.

Như thông lệ, mỗi Xuân về, Công ty Thủy Linh sẽ đều có chương trình Tân niên. Ngoài mong muốn được gửi đến khách hàng, đối tác, đại lý phân phối lời tri ân sâu sắc nhất, sự kiện Gặp mặt đầu Xuân còn mong muốn sẽ thắt chặt hơn sự tin tưởng để hợp tác bền chặt và khăng khít hơn.

Đặc biệt hơn trước đây, năm 2023 Tân niên của Thủy Linh sẽ là CHUỖI Chương trình Gặp mặt đầu Xuân, diễn ra tại các tỉnh quan trọng bậc nhất ngành IT phía Bắc: HÀ NỘI | PHÚ THỌ| THÁI NGUYÊN| THANH HÓA | HẢI DƯƠNG | BẮC NINH, BẮC GIANG | THÁI BÌNH, NAM ĐỊNH| HẢI PHÒNG.

Chuỗi sự kiện “Gặp mặt Đầu Xuân Thủy Linh và đối tác ngành IT” được tổ chức và khởi động TẠI HÀ NỘI, Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Skyline, với màu sắc Lễ và Hội đẹp nhất.

Phần Lễ, sẽ khởi động bằng định hướng và xu thế công nghệ đến từ các hãng Top IT toàn cầu, Vinh danh và Tri Ân kênh đối tác/ hãng, với những quà tặng SIÊU ĐẶC BIỆT.

Phần Hội, là sự góp mặt của MC Phan Anh, Vũ đoàn Grammy, Nam nghệ sĩ Top lưu lượng: Hươu thần Mai Tiến Dũng và Sao Mai 2010 Minh Chuyên.

Những sự kiện tại Skyline của hệ thống Skyline Entertainment không chỉ đặc biệt bởi các danh ca và nghệ sĩ hàng đầu trong nước và hải ngoại, mà còn nổi bật, bởi luôn có điểm nhấn là các bố cục nghệ thuật đẹp xiêu lòng, dàn dựng bởi các nghệ nhân cắm hoa hàng đầu hiện nay.

Ngày thần tài, đảo Hoàng Cầu sẽ được hệ thống Skyline bố trí thành những kiến trúc hoa tuyệt đẹp, tạo dựng nên siêu phẩm nghệ thuật, hòa quyện giữa âm nhạc, màu sắc của Xuân và sắc hoa, giúp cho khách hàng và đối tác có được bữa tiệc thị giác và thính giác tuyệt phẩm tại Skyline Hoàng Cầu.

Yêu thương tri ân và hân hạnh đón tiếp khách mời là Quý hãng, Quý Đại lý tại sự kiện vào mùng 10 Tết, 31.1.2023 tại Hà Nội và hẹn gặp khách hàng tuyến tỉnh vào các sự kiện sắp tới, thuộc CHUỖI "gặp mặt đầu xuân" của Thủy Linh và đối tác ngành IT ❤

Kính chúc Quý khách hàng một mùa Xuân mới rực rỡ thắng lợi.

Cty TMQT Thủy Linh

PS: Sự kiện chỉ tiếp nhận khách có thư mời riêng. Trân trọng.

Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh