bao hanh nguon Giga
bao hanh nguon Giga
 • Sản phẩm Dell
 • Được thành lập vào năm 1984 do Michael Dell, công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ - Dell Inc, ngày càng phát triển với phạm vi hoạt động trên toàn cầu hiện nay. Dell Inc là một công ty phát triển và thương mại hóa công nghệ máy tính có trụ sở tại Round Rock, Texas (Hoa Kỳ).

  Công ty Thương Mại Quốc tế Thủy Linh với quan điểm Kinh doanh luôn lựa chọn những sản phẩm Chất lượng, Uy tín nhất để phân phối và cung cấp tới người dùng Việt Nam đã lựa hai dòng sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu Dell để phân phối là Laptop và LCD.

  Laptop Dell ngày càng khẳng định vị thế của mình trở thành một trong những thương hiệu máy tính lớn nhất trên thị trường và được nhiều người tin dung bởi có những đặc tính vượt trội đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: độ bền của máy cao, thời lượng pin tốt, tốc độ xử lí dữ liệu nhanh,hệ thống làm mát chạy xuyên suốt, dễ dàng nâng cấp hệ thống, cấu hình đẹp với nhiều tính năng đa dạng. Các dòng laptop Dell đang được phân phối chính hãng tại Thủy Linh sẽ là những dòng máy dành cho văn phòng, gia đình và gaming, thuộc toàn bộ các series mới nhất, bền bỉ, giá thành tốt và phù hợp thị trường Việt Nam. 

  Tương tự như vậy, màn hình LCD đến từ nhà sản xuất nổi tiếng Dell luôn là ưu tiên lựa chọn số một của đại đa số người tiêu dung. Các dòng sản phẩm màn hình được phân phối tại Thủy Linh rất đa dạng như: E Series, P Series, SE - U Series với nhiều kích thước màn khác nhau phù hợp nhu cầu đa dạng của thị trường tiêu dùng.

       ----------------------------------------------------------

  Vì một sản phẩm Chất lượng thì cần có sự đảm bảo cụ thể, đó là Uy tín mà Thủy Linh khi cung cấp ra thị trường. Công ty Thủy Linh có Trung tâm bảo hành trực tiếp cùng với nhiều chế độ ưu đãi dành cho Quý khách hàng. Đối với các sản phẩm mang thương hiệu Dell, thời gian bảo hành của laptop là 12 tháng và màn hình là 36 tháng. Đặc biệt, các sản phẩm Dell laptop, destop, AIO đã và đang được hỗ trợ bảo hành tại nhà thông qua hệ thống hỗ trợ 1800-545455.

   

  #TLC #20years #DELL #Laptop #LCD

Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh