bao hanh nguon Giga
bao hanh nguon Giga

Công ty TMQT Thuỷ Linh hân hạnh đón tiếp đoàn đại diện đến từ hãng BENQ

Cập nhật: 1/9/2023 | 3:21:28 PM

Công ty TMQT Thuỷ Linh hân hạnh đón tiếp đoàn đại diện đến từ hãng BENQ bao gồm ông Asher TY Chan - Giám đốc Kinh doanh của BenQ tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy – Giám đốc Marketing BenQ Việt Nam đến thăm và làm việc.

Trong cuộc họp trao đổi, đại diện 2 bên đã thẳng thắn chia sẻ những thông tin, định hướng chiến lược sản phẩm và mong muốn nâng tầm quan hệ hợp tác toàn diện. Ngoài ra, đoàn đại biểu còn dành thời gian đến gặp mặt trực tiếp câc đại lý lớn để tìm hiểu thị trường và nắm tình hình kinh doanh, từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp

Thời gian tới, nhãn hàng BenQ và Nhà phân phối Thuỷ Linh và các đại lý sẽ cùng đồng hành chặt chẽ trong các hoạt động triển khai thúc đẩy kinh doanh các sản phẩm màn hình BENQ, màn hình Zowie cùng các sản phẩm phụ kiện Zowie rất đặc trưng vốn đã và đang được đông đảo cộng đồng Game thủ, giới đồ họa, ảnh hay những lập trình viên (Coder) cho tới người dùng văn phòng tại thị trường khu vực Miền Bắc đón nhận. Có thể kể đến như:

1. Zowie Esports:

- ZOWIE MOUSE: Mouse EC-C Series, EC-CW Series

- ZOWIE Monitor: XL2411K, XL2540K, XL2746K, XL2546K, XL2566K

2. Premium:

- Entertainment: EW/EL Series (LCD)

- MOBIUZ Gaming: EX Series

3. Vertical:

- SW for photographer

- PD for designer

4. Programmer (focus Coder)

- GW-QT/GW-TC

Chúc cho sự hợp tác giữa nhãn hàng BENQ và Nhà phân phối Thủy Linh luôn phát triển bền chặt, cùng vững bước hướng tới thành công phía trước.

#BENQ #ZOWIE #TLC

 

Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh