Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay

Đại diện Thuỷ Linh tham dự Triển lãm công nghệ COMPUTEX 2023

Cập nhật: 1/6/2023 | 2:50:54 PM

Hôm nay, ngày 30/5/3023, đại diện Công ty Thương mại Quốc tế Thủy Linh, ông Bùi Bằng Hoàn - Trưởng phòng kinh doanh và phân phối sản phẩm đã có mặt tham sự khai mạc sự kiện COMPUTEX 2023 nhằm cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất.

Sự kiện COMPUTEX 2023 diễn ra từ ngày 30/5 đến ngày 2/6/2023 tại Trung tâm Triển lãm Nam Cương, Đài Bắc, quy tụ hơn 1,000 nhà sản xuất đến từ 26 quốc gia/khu vực khác nhau với 3,000 gian hàng.

Các tên tuổi hàng đầu trong làng công nghệ Thế giới mà Công ty TMQT Thuỷ Linh đang phân phối như 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐋, 𝐓𝐄𝐀𝐌𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏, 𝐆𝐈𝐆𝐀𝐁𝐘𝐓𝐄, 𝐁𝐄𝐍𝐐... cũng góp mặt với các gian hàng trình diễn các sản phẩm và giải pháp tối ưu nhất, công nghệ cao nhất, thu hút rất nhiều khách tham quan.

Năm nay, với chủ đề chính là “Cùng nhau sáng tạo”, chương trình triển lãm công nghệ thông tin COMPUTEX năm nay sẽ tập trung vào 6 xu hướng công nghệ tương lại là Điện toán hiệu suất cao, Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, Truyền thông thế hệ mới, Thực tế ảo, Đổi mới và khởi nghiệp và Giải pháp phát triển bền vững.

Trong khuôn khổ sự kiện COMPUTEX 2023, đại diện công ty Thương mại Quốc tế THUỶ LINH, trưởng phòng Kinh doanh và phân phối sản phẩm - ông Bùi Bằng Hoàn đã vinh dự được bà Miranda Chi - Phó chủ tịch Tập đoàn TEAMGROUP trao giấy chứng nhận " ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC HÀNG ĐẦU NĂM 2022" cho Nhà phân phối Thuỷ Linh.

Kể từ khi bắt đầu ký kết hợp đồng phân phối độc quyền các sản phẩm T-Force và T-Create của TEAMGROUP tại thị trường miền Bắc Việt Nam từ năm 2021 cho đến nay , THUỶ LINH đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Và năm 2022 là 1 năm thành công khi nhà phân phối THUỶ LINH đảm bảo lượng hàng phân phối của TEAMGROUP đến hệ thống đại lý và người tiêu dùng cuối đạt ở mức độ lớn và ổn định, đóng góp sâu sắc vào quá trình phát triển thương hiệu của TEAMGROUP tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.

Do đó, sự ghi nhận này của TEAMGROUP chính là động lực thúc đẩy mục tiêu kinh doanh của THUỶ LINH trong thời gian tiếp theo và là lời khẳng định cho mối quan hệ hợp tác khăng khít cùng nhau phát triển của 2 đối tác.

COMPUTEX hứa hẹn là một sự kiện công nghệ hàng đầu toàn cầu thu hút các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, các startup trong ngành.

Hãy cùng Thuỷ Linh tham quan các gian trưng bày tiêu biểu của các hãng tại sự kiện nhé.

Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh