Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay

GIGABYTE ra mắt card đồ họa AORUS Radeon RX 5700 XT

Cập nhật: 19/11/2019 | 4:26:52 PM

Đài Bắc, Đài Loan, 15/11/2019 - GIGABYTE, nhà sản xuất phần cứng chơi game cao cấp hàng đầu thế giới đã trình làng AORUS Radeon™ RX 5700 XT 8G, card đồ họa được xây dựng dựa trên công nghệ vi xử lý 7nm thế hệ 2 với kiến trúc RDNA.

Card đồ họa cao cấp 1440 Pixel với hiệu năng ấn tượng

Đài Bắc, Đài Loan, 15/11/2019 - GIGABYTE, nhà sản xuất phần cứng chơi game cao cấp hàng đầu thế giới đã trình làng AORUS Radeon™ RX 5700 XT 8G, card đồ họa được xây dựng dựa trên công nghệ vi xử lý 7nm thế hệ 2 với kiến trúc RDNA. AORUS Radeon™ RX 5700 XT được trang bị hệ thống làm mát WINDFORCE 3x với quạt quay xen kẽ, 6 ống dẫn nhiệt cảm ứng trực tiếp bằng đồng cho GPU, switch BIOS kích hoạt chế độ yên tĩnh, RGB Fusion 2.0, tấm chắn bảo vệ kim loại, linh kiện siêu bền đạt chuẩn GIGABYTE, và hỗ trợ hiển thị 6 màn hình cùng lúc, game thủ có thể trải nghiệm hiệu năng điện toán hàng đầu, tính thẩm mỹ cũng như hoạt động hết sức trơn tru.

Hệ thống làm mát toàn diện.

Mặc dù card đồ họa có thể tạo ra hiệu năng mạnh mẽ khi chơi game, hệ thống làm mát bằng nhiệt của card đồ họa là một yếu tố thiết yếu để nhiều game thủ cân nhắc. Nguyên lý cơ bản của hệ thống làm mát GIGABYTE WINDFORCE là không chỉ giữ nhiệt độ GPU thấp hơn mà quan tâm đến cả nhiệt độ của VRAM và MOSFET, để card đồ họa mang lại hiệu suất ổn định và hiệu quả hơn. Khác với các giải pháp nhiệt của các thương hiệu khác, GIGABYTE mang đến hiệu suất GPU nhiệt độ thấp và giảm nhiệt độ của các linh kiện như VRAM và MOSFET để tăng tuổi thọ sản phẩm. Người dùng sẽ không bao giờ gặp phải rủi ro thiệt hại cho các linh kiện do quá nóng khi GPU vẫn hoạt động tốt trong các tình huống như vậy. Card đồ họa GIGABYTE là lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ cũng như mang lại hiệu năng mạnh mẽ, đáng tin cậy.

Switch BIOS kích hoạt chế độ yên tĩnh.

Chế độ OC (Mặc định) nhắm đến mục tiêu hiệu năng để phá vỡ giới hạn hiệu năng của card đồ họa. Nếu lo lắng về mức độ tiếng ồn, người dùng có thể chọn chế độ SILENT thông qua switch BIOS vật lý để giữ cho âm thanh ở mức thấp trong trạng thái làm việc. Trải nghiệm chơi game mượt mà trong không gian yên tĩnh tuyệt vời.

Xuất được 6 màn hình cùng lúc

AORUS Radeon™ RX 5700 XTcó 3 cổng DisplayPort và 3 cổng HDMI giúp bạn dễ dàng xuất được 6 màn hình cùng lúc. Bên cạnh đó bạn có thể tinh chỉnh sự kết hợp giữa các màn hình thông qua ứng dụng AMD Eyefinity technology.

Tinh tế. Tối giản.

AORUS là một thương hiệu cao cấp không ngừng theo đuổi sự đổi mới. Các game thủ tinh ý chắc chắn đã thấy rằng AORUS Radeon™ RX 5700 XT có thiết kế tinh tế và tập trung vào các chi tiết hơn. Các đường nét tối giản cùng khả năng chiếu sáng được chạm nổi trên bề mặt với tấm ốp lưng bằng kim loại màu đen khắc nổi AORUS, giúp cho card đồ họa có kết cấu siêu kul cùng vẻ ngoài ấn tượng. Ánh sáng của các đường nét tối giản trên bề mặt và đèn AORUS LOGO ở cạnh card đồ họa có thể được đồng bộ hóa với hiệu ứng ánh sáng trên các thiết bị AORUS khác khi nhấp vào RGB Fusion 2.0. Công nghệ này cũng cho phép người dùng tùy chỉnh bầu không khí chơi game theo ý muốn.

Đỉnh cao trong mọi mặt.

AORUS nghiêm ngặt trong khâu kiểm soát chất lượng và sử dụng các linh kiện được đạt chuẩn siêu bền, lớp phủ PCB chuẩn hàng không được thiết kế để chống ẩm, bụi, ăn mòn và được sản xuất với quy trình sản xuất hoàn toàn tự động. Do đó, AORUS mang đến cho người dùng chế độ bảo hành 4 năm (* tùy theo khu vực, và cần phải đăng ký trực tuyến trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua sản phẩ,). Tận hưởng hiệu suất tuyệt vời từ card đồ họa siêu bền này.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE: https://www.gigabyte.com/Graphics-Card/

Tìm hiểu thêm về GIGABYTE:

http://www.gigabyte.com

Tin cùng chủ đề
Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh