Back to school – Nhận quà cực cool cùng Seagate

Seagate kết hợp cùng nhà phân phối Công ty TMQT Thủy Linh triển khai chương trình khuyến mại Back to school – Nhận quà cực cool cùng Seagate 

GIGABYTE SSD – Thành Viên Mới Trong Gia Đình GIGABYTE Danh Giá

Công ty TMQT Thủy Linh trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm mới thuộc gia đình GIGABYTE đó là “ Ổ Cứng Thể Rắn GIGABYTE – SSD GIGABYTE”.

Hi-end LCD - Miễn phí Code game chuẩn cho màn hình siêu phẩm

Người dùng cuối sẽ có cơ hội nhận ngay Một (01) Key game PUBG trị giá 340,000 đồng hoặc Một (01) Steam Wallet Code trị giá 120,000 đồng khi mua mỗi sản phẩm áp dụng trong chương trình “Miễn phí Code game chuẩn cho màn hình siêu phẩm”.

KINGMAX GIỚI THIỆU DÒNG RAM DDR4 GAMING ZEUS DRAGON RGB

Ngày 31/5/2018 tại Đài Loan,KINGMAX tự hào ra mắt RAM DDR4 Gaming Zeus Dragon RGB. RAM DDR4 Gaming Zeus Dragon RGB có thiết kế vô cùng hấp dẫn với dải đèn RGB và tốc độ lên đến 3466MHz. RAM DDR4 Gaming Zeus Dragon RGB mang đến cho người dùng trải nghiệm hiệu năng vượt trội hơn để chơi game, ép xung và modding PC.

[CTKM] Cùng Aorus Đến Trường 2018 - Tặng ngay Honda Wave RSX

Một năm học mới đang tới, góp một phần nhỏ ủng hộ hành trang cho học sinh - sinh viên dễ dàng tiếp cận với kiến thức ở mọi nơi trên thế giới bằng các thiết bị công nghệ tân tiến qua những ưu đãi tối ưu nhất.

[KHUYẾN MÃI] - Mua combo, tặng balo cùng AMD GIGABYTE

Nhân mùa tựu trường, GIGABYTE và AMD xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi “Mua combo, tặng balo” dành cho người tiêu dùng trên toàn quốc.