Hi-end LCD - Miễn phí Code game chuẩn cho màn hình siêu phẩm

Người dùng cuối sẽ có cơ hội nhận ngay Một (01) Key game PUBG trị giá 340,000 đồng hoặc Một (01) Steam Wallet Code trị giá 120,000 đồng khi mua mỗi sản phẩm áp dụng trong chương trình “Miễn phí Code game chuẩn cho màn hình siêu phẩm”.

KINGMAX GIỚI THIỆU DÒNG RAM DDR4 GAMING ZEUS DRAGON RGB

Ngày 31/5/2018 tại Đài Loan,KINGMAX tự hào ra mắt RAM DDR4 Gaming Zeus Dragon RGB. RAM DDR4 Gaming Zeus Dragon RGB có thiết kế vô cùng hấp dẫn với dải đèn RGB và tốc độ lên đến 3466MHz. RAM DDR4 Gaming Zeus Dragon RGB mang đến cho người dùng trải nghiệm hiệu năng vượt trội hơn để chơi game, ép xung và modding PC.

[Kingmax - Kasda] Chất lượng hàng đầu, nói không với sửa chữa

Chương trình áp dụng với các đại lý kinh doanh sản phẩm Kingmax và Kasda do Thủy Linh phân phối. Với những gói bảo hành toàn diện đảm bảo quyền lợi tối ưu cho đại lý và khách hàng sử dụng sản phẩm.

[SEAGATE] LƯU TRỮ THẢ GA – NHẬN QUÀ CỰC ĐÃ

Hè sang rộn ràng, đập tan nắng nóng gay gắt, Seagate kết hợp cùng nhà phân phối Công ty TMQT Thủy Linh tung chương trình khuyến mại cực đã khát.

  Công bố sản phẩm mới nhất từ Intel - Nền tảng Intel® Core™ i5+, i7+ và i9+ thế hệ thứ 8

Một nền tảng đem đến cho bạn sức mạnh. Nhiều lõi hơn. Hiệu năng cao hơn. Nhiều SKU hơn. Tất cả các yếu tố này đều giúp tạo ra thêm cơ hội kinh doanh với dòng bộ xử lý Intel®Core™ thế hệ thứ 8.

CTKM: "Du xuân cùng Balo Seagate"

Được tạo : 15-Mar-2018
CTKM: "Du xuân cùng Balo Seagate"

Seagate là thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp lưu trữ dữ liệu, phát triển các dòng sản phẩm ổ cứng tuyệt vời cho phép mọi người và doanh nghiệp trên toàn thế giới sáng tạo, chia sẻ và lưu giữ những dữ liệu và hình ảnh quan trọng nhất.