20231027 RTX 40 Promotion
bao hanh nguon Giga
chuc mung nam moi
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
20231027 RTX 40 Promotion
bao hanh nguon Giga
chuc mung nam moi
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay

Lễ khánh thành và trao tặng Điểm trường mầm non Cupua số 2 - ĐarKrông Tỉnh Quảng Trị

Cập nhật: 16/7/2022 | 2:15:19 PM

(๑•͈ᴗ•͈)੭ 𝑥𝑎̂𝑦 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑚𝑎̂̀𝑚 𝑛𝑜𝑛 𝑡𝑎̣̆𝑛𝑔 ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑚𝑖𝑒̂̀𝑛 𝑛𝑢́𝑖 𝐷𝑎𝑘𝑟𝑜𝑛𝑔, 𝑄𝑢𝑎̉𝑛𝑔 𝑇𝑟𝑖̣

🔖 Trao tặng thiện nguyện là một trong những hoạt động thường niên và luôn được ưu tiên của công ty TMQT Thủy Linh.

❤ Những dự án CSR của #TLC và đối tác dù âm thầm nhưng luôn là những hoạt động được tập đoàn tập trung hoàn thiện theo cách tỉ mỉ, nhiệt tình với nỗ lực cao nhất.

🍁 Trong hành trình thiện nguyện, điểm trường ở tỉnh miền núi Quảng Trị, nơi hứng chịu nhiều thiên tai trong các trận lũ lịch sử năm 2020 đã được công ty Thủy Linh và hệ thống đối tác lựa chọn để quyết định xây trường 🍁 Mới đây, Công ty TMQT Thủy Linh đã cùng hệ thống đối tác chính thức hoàn công, gắn biển trường, trao tặng và bàn giao ngôi trường mầm non Cupua số 2 cho thầy cô ở huyện Đakrong, tỉnh Quảng Trị .

ლ(′◉❥◉`ლ)

🌸 Tặng người hoa hồng, đôi tay lưu hương.

Sắp tới ngày tựu trường, fan hãy cùng đồng hành với các dự án thiện nguyện, chung tay nhen lửa tri thức tới những nơi khó khăn, fan nhé.

🌟 🌟 🌟

#CSR #EduHeart #TLC #doitacTLC

#thiennguyen #giaoduc

#givingPledge

#QuangTri #Dakrong

Điểm trường mầm non Cupua số 2 - ĐarKrông Tỉnh Quảng Trị, được khánh thành và đưa vào sử dụng là món quà ý nghĩa, tạo điều kiện để cô và trò được học trong những phòng học sạch đẹp, kín đáo, vững chắc, có sân chơi, giúp cô, trò nhà trường an tâm giảng dạy, học tập tốt, để trở thành những con ngoan, trò giỏi, công dân gương mẫu, có tri thức và có ích cho bản làng, quê hương.

Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh