Cùng đối tác đi đến thành công
Cùng đối tác đi đến thành công

NÂNG TẦM TƯ DUY, CHUYỂN ĐỔI PHƯƠNG THỨC QUẢN LÝ VÀ LÃNH ĐẠO

Cập nhật: 26/11/2020 | 5:35:19 PM

SAMSUNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHÓA HUẤN LUYỆN “Middle Manager & Leader Mindset” (THAY ĐỔI MÔ THỨC QUẢN LÝ & LÃNH ĐẠO)

 

Vĩnh Phúc, hai ngày 27 & 28/11/ 2020: Hãng SAMSUNG đã tổ chức sự kiện “Middle Manager & Leader Mindset” (Thay Đổi Mô Thức Quản Lý & Lãnh Đạo) cho Lãnh đạo và Quản lý của Công ty TMQT Thủy Linh và Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Phân Phối Tổng Hợp Dầu Khí.

Nhân sự vốn là nền tảng của Doanh nghiệp. Và một trong những chìa khóa để có một nền tảng vững chắc hơn, chất lượng hơn chính là bộ khung các quản lý chủ chốt.

Với tâm thái hỗ trợ được các quản lý của hệ thống sinh thái kênh phân phối và Đại lý có thêm tư duy kèm công cụ quản lý tối ưu hơn, đồng thời kết nối tốt hơn trong một hệ sinh thái tiên tiến và chủ động, SAMSUNG đồng hành cùng  các NPP TLC và PSD tổ chức khóa Đào tạo mang tên “Middle Manager & Leader Mindset”. Khóa đào tạo này được thiết kế riêng theo đúng các tiêu chí yêu cầu kể trên: Kết nối, mở ra các tiếp cận mới để các quản lý có thể khai phá tiềm năng cá nhân, đồng thời nắm bắt thêm các phương thức tiên tiến hiện thời về quản lý trên thế giới.

Song song với các kiến thức về quản trị được chắt lọc, hệ thống hóa một cách khoa học, Khóa Huấn Luyện ứng dụng các kỹ thuật NLP (Neuro Linguistic Programing – Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy), kỹ thuật Coaching thay đổi hành vi của Liên Đoàn Coaching Quốc Tế ICF và Mạng Lưới Coaching Toàn Cầu dành cho Lãnh đạo Marshall Goldsmith Stakeholder Centerd (Wolrd # 1 Leadership Thinker) để tạo tiền đề thay đổi Mô thức (Mindset) của Nhà Lãnh đạo.

Các quản lý và nhân viên của TLC & PSD đã có 02 ngày học tập và trải nghiệm cùng nhau vô cùng ý nghĩa và sôi động.

 

 

 

Giới thiệu về TLC

 

Thành lập năm 2000, công ty TMQT Thủy Linh (TLC) là nhà phân phối thiết bị, giải pháp, dịch vụ và các sản phẩm của các thương hiệu công nghệ  hàng đầu thế giới. Sứ mệnh của TLC là hỗ trợ đối tác thương mại và người tiêu dùng có được những thiết bị và sản phẩm hiệu quả nhất, góp phần tạo dựng nên thành công của từng tập thể và cá nhân.

 

 

Tin cùng chủ đề
Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh