Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay

Samsung 27RG50 – lựa chọn số 1 cho các Game thủ

Cập nhật: 27/8/2020 | 9:49:43 AM

Trong các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và quyết định chiến thắng của một ván game hiện đại, ngoài bộ PC với cấu hình đáp ứng khả năng đồ họa siêu cấp, thì màn hình hiển thị nắm vai trò cũng quan trọng tương đương. Màn hình là yếu tố quyết định khả năng chiến đấu bởi nếu tốc độ hiển thị chậm, chất lượng hình ảnh kém, sẽ làm người chơi bị game over tức thì trong các ván game đối kháng gay cấn.  Bởi vậy, với người yêu thích game, đặc biệt là game thủ chuyên nghiệp, lựa chọn màn hình game đúng chuẩn game sẽ là yêu cầu số một.

Yêu cầu đầu tiên của màn hình phục vụ game là tối ưu hoá độ phản hồi (tốc độ đáp ứng của điểm ảnh, độ trễ tín hiệu,...) để đem lại trải nghiệm mượt mà nhất cho game thủ. Có một số màn hình để tối ưu độ phản hồi, lựa chọn làm giảm chất lượng ảnh. Và đây chính là khác biệt giữa màn cao cấp và màn trung cấp của các thương hiệu. Kế đó, là độ lớn của màn hình. Màn hình quá nhỏ, đương nhiên khó nhìn nhận ảnh, tương đương với việc chơi game khó khăn. Nhưng màn hình quá lớn, sẽ làm giảm hiệu suất và độ tập trung của người chơi, cũng sẽ làm game thủ khó khăn dành thắng lợi. Theo các nghiên cứu về màn hình dành cho giải đấu game chuyên nghiệp, màn hình lý tưởng nhất cho game thủ là màn hình có độ lớn 27”.

Như vậy, chốt lại, một màn hình game lý tưởng sẽ là màn hình có độ lớn 27”, tối ưu hóa tốc độ phản hồi tốt, chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét đủ để đem lại trải nghiệm chơi game ổn định. Ngoài ra, nếu màn hình giúp game thủ nhập vai tốt hơn, có khả năng bảo vệ mắt tốt hơn sẽ là những điểm cộng. Đảm bảo đủ 3 yếu tố kể trên, giữa một rừng màn hình game, đương nhiên màn hình tốt sẽ là màn hình bắt mắt và trang nhã hơn và nếu giá tốt nữa thì càng tốt.

Xét theo các yếu tố kể trên, Samsung 27RG50 là lựa chọn đầu bảng. Và đây chính là những ưu điểm làm 27RG50 được các giải đấu game toàn cầu lựa chọn làm màn đấu chuyên nghiệp.

 

1. Phản hồi siêu tốc: Samsung 27RG với tần số quét 240Hz, sử dụng công nghệ G-sync và màn hình cong giúp người sử dụng có thể theo dõi các khung hình tốc độ cao với trải nghiệm hoàn mỹ nhất. Tốc độ 240Hz làm game thủ có thể quan sát và gia tăng cơ hội phản chiến để có thể dành thắng lợi tối đa. Công nghệ G-Sync làm người chơi có được trải nghiệm mượt mà nhất trong mỗi khung hình, loại trừ tất cả những vấn đề liên quan đến đứng hình, lặp hoặc xé hình khi game ở những thời điểm gay cấn nhất. Đây chính là điểm cộng của màn 27RG50,  xuất sắc cả về tốc độ phản hồi và trải nghiệm hình ảnh, điều mà các màn hình 240Hz khác không thể có.

2. Dẫn đầu thế hệ màn hình cong: Tiên phong trong công nghệ sản xuất màn hình cong, Samsung luôn được đánh giá là “thương hiệu số 1 toàn cầu” về màn hình cong. 27RG50 được kế thừa sự ưu việt này. Với độ cong 1500R, màn hình 27RG50 giúp các game thủ có được những trải nghiệm nhập vai hoàn hảo nhất.

3. Độ tương phản 3000:1:

Với game thủ chuyên nghiệp, độ tương phản làm nổi bật các yếu tố chiến đấu và nhận diện phe đối nghịch là yếu tố quyết định thắng thua của ván game. So với những màn hình truyền thống có độ tương phản 1000:1 thì chắc chắn độ tương phản 3000:1 của 27RG50 với việc nhìn rõ bóng tối, và độ trắng sáng nổi bật hơn sẽ là điểm cộng cho người chơi.

4. Thiết kế nổi bật và tốt cho mắt: Samsung nổi bật còn ở điểm có những sản phẩm siêu đẹp và thời trang. Samsung 27RG50 cũng không ngoại lệ.

Thanh thoát nhưng cực gaming, siêu phẩm này còn ưu việt ở điểm có thiết kế 3 cạnh không viền. Chắc chắn không gian nào có chiếc màn cong 27RG50 cũng sẽ trở nên đẹp hơn hẳn.

Ngoài ra, Samsung áp dụng công nghệ Eye Saver Mode cho mọi dòng sản phẩm của mình. Công nghệ này giúp chống nhấp nháy, giảm ánh sáng xanh, giúp người sử dụng giảm mỏi mắt và mang đến tập trung tối đa khi dùng màn hình trong thời gian dài.

5. Giá tiền cực phù hợp: Màn hình gaming, đặc biệt màn cong vốn không hề rẻ. Tuy nhiên, từ nay đến hết 15.9.2020, Samsung đang có chế độ giảm giá đặc biệt, lên đến 50%, đưa mức giá cho siêu phẩm gaming 27RG50 từ hơn 13 triệu đồng về 7.585.000đ. Ngoài ra, lựa chọn 27RG50 khách hàng tặng quà với trị giá 350.000đ.

Trong trường hợp, nếu bạn chỉ chơi game giải trí và muốn sử dụng một màn hình có chất lượng hình ảnh rực rỡ, chuẩn 10 bit để làm các công tác liên quan đến xử lý nội dung hình ảnh, đồ họa, như thiết kế hoặc dựng phim, thì lời khuyên là hãy lựa chọn Samsung 28UR55. 28UR55 hiện nay cũng đang có mức khuyến mại siêu hấp dẫn là 50% giảm giá.

Samsung cùng TLC cũng đang tổ chức cuộc thi viết vô cùng hấp dẫn, với giải thưởng chung cuộc là màn hình LCD 28UR55 tại địa chỉ: https://www.facebook.com/congtythuongmaiquoctethuylinh/photos/a.496430363835209/2113611828783713/?type=3&theater

 

Giới thiệu về TLC

Thành lập năm 2000, công ty TMQT Thủy Linh (TLC) là nhà phân phối thiết bị, giải pháp, dịch vụ và các sản phẩm của các thương hiệu công nghệ  hàng đầu thế giới. Sứ mệnh của TLC là hỗ trợ đối tác thương mại và người tiêu dùng có được những thiết bị và sản phẩm hiệu quả nhất, góp phần tạo dựng nên thành công của từng tập thể và cá nhân.

Tin cùng chủ đề
Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh