Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay

Seagate Barracuda dung lượng 2TB, ổ cứng tối ưu dành cho văn phòng

Cập nhật: 14/11/2019 | 12:24:24 PM

Chương trình khuyến mãi được bắt đầu từ ngày 15/11/2019 đến hết 31/12/2019 hoặc khi hết quà tặng. Khuyến mãi của Seagate được dành cho khách hàng mua ổ cứng Seagate các dòng BarraCuda, BarraCuda Pro với dung lượng từ 2TB trở lên do TLC phân phối tại hệ thống đại lý tham dự chương trình tại khu vực miền Bắc và miền Trung.

Mua 1 được 3, Seagate ra khuyến mại siêu chất cho dòng Barracuda từ 2TB.

Mua ổ cứng Seagate BarraCuda từ 2TB trở lên nhận ngay voucher VinID 100,000 đồng.

Hà Nội, ngày 15/11/2019 – Kỷ niệm lễ Hiến chương nhà giáo, và nhằm hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là giảng viên, học sinh, sinh viên có được những sản phẩm hợp lý và tối ưu hơn phục vụ quá trình học tập và thi cử cuối kỳ, TLC hợp tác cùng Seagate đưa ra chương trình “Mua 1 được 3, nhận 2 lần quà cùng Seagate”.  Theo đó, khách hàng mua ổ cứng Seagate Barracuda, không chỉ nhận ổ cứng với dung lượng thông thường theo giá trị mua, mà dung lượng ổ cứng được nhân đôi, kèm theo đó là thẻ quà tặng trị giá 100.000 đồng của VinID, có thể mua sắm được trên toàn bộ các hệ thống của VinGroup toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi được bắt đầu từ ngày 15/11/2019 đến hết 31/12/2019 hoặc khi hết quà tặng. Khuyến mãi của Seagate được dành cho khách hàng mua ổ cứng Seagate các dòng BarraCuda, BarraCuda Pro với dung lượng từ 2TB trở lên do TLC phân phối tại hệ thống đại lý tham dự chương trình tại khu vực miền Bắc và miền Trung.  

Seagate là tập đoàn sản xuất thiết bị lưu trữ và ổ cứng danh tiếng toàn cầu, với nhiều sản phẩm đoạt giải thưởng công nghệ liên tục trong nhiều thập niên. Ổ cứng Seagate BarraCuda, BarraCuda Pro là dòng ổ cứng được đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền và hiệu năng bởi các chuyên gia công nghệ và liên tục được cập nhật các sáng kiến và phát minh công nghệ mới nhất để có thể lưu trữ dữ liệu an toàn hơn, tối ưu hơn.

“Series mới nhất của Seagate BarraCuda được nâng cấp bộ nhớ Cache từ 64MB lên tới 256MB, giúp gia tăng hiệu năng hệ thống, rút ngắn thời gian khởi động để truy cập và khởi chạy ứng dụng nhanh hơn nữa. Ổ cứng Seagate BarraCuda có thời hạn bảo hành 2 năm. BarraCuda Pro có thời hạn bảo hành 5 năm và MTBF 1.8 triệu giờ”, Ông Bùi Bằng Hoàn, Giám đốc Kinh Doanh TLC nhấn mạnh.

- Cụ thể hơn, nếu sử dụng PC thì lựa chọn BarraCuda là chuẩn xác nhất. BarraCuda có nhiều loại dung lượng lưu trữ,  lớn nhất là 14TB. BarraCuda có tốc độ ưu việt của một SSD, có thể lên đến 7200 vòng quay/ phút. Khi mua BarraCuda thuộc dòng HDD, bao gồm cả ổ 2.5” và 3.5”, người dùng có thể lựa chọn các dung lượng từ 500GB- 8TB đối với ổ 3.5” và 500GB -5TB với ổ 2.5” tùy thuộc nhu cầu sử dụng.

- BarraCuda Pro là dòng chuyên biệt cho các chuyên gia sáng tạo, game thủ cần cấu hình cao, dung lượng lưu trữ lớn và hoạt động ổn định 24/7 với dung lượng lên đến 14TB.  với thời gian bảo hành lên tới  5 năm. Khách hàng có thể lựa chọn 2 phiên bản là BarraCuda SSD 2.5” hoặc BarraCuda 510 SSD (Chuẩn M.2 2280) cho nhu cầu nâng cấp. Cả 2 phiên bản đều mang đến sự tin cậy về chất lượng với thời gian bảo hành lên đến 5 năm và MTBF 1.8 triệu giờ.

Liên tục nhiều năm Seagate đang đứng trong Top đầu những nhà cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu cho các hệ thống công nghệ, được các Doanh nghiệp toàn cầu  đề cử. 

Ông Đức Hoàng, một chuyên gia công nghệ uy tín chia sẻ, "Với đa phần giảng viên, học sinh, sinh viên thì sử dụng máy tính là nhu cầu tất yếu. Trong thời đại dữ liệu hiện nay, ổ cứng cần phải có dung lượng rất lớn. Chương trình khuyến mại mua 1 được 3 của Seagate, giúp khách hàng có thể sở hữu dung lượng 2TB, gấp đôi ổ cứng 1TB thông thường với giá tiền không đổi, kèm thêm quà tặng. Chắc chắn là sử dụng chiếc máy tính có ổ cứng tốt và dung lượng lớn sẽ giúp người dùng thoải mái hơn nhiều”.

“Đứng ở góc độ an toàn dữ liệu, cùng với chức năng Self-Encrypting và Authentication Key, ổ cứng có chức năng tự động mã hóa và giải mã dữ liệu, giúp cho người dùng dễ dàng bảo vệ dữ liệu của mình”, Ông Bùi Bằng Hoàn nhấn mạnh.

Giới thiệu về TLC

Thành lập năm 2000, công ty TMQT Thủy Linh (TLC) là nhà phân phối thiết bị, giải pháp, dịch vụ và các sản phẩm của các thương hiệu công nghệ  hàng đầu thế giới. Sứ mệnh của TLC là hỗ trợ đối tác thương mại và người tiêu dùng có được những thiết bị và sản phẩm hiệu quả nhất, góp phần tạo dựng nên thành công của từng tập thể và cá nhân.

Tin cùng chủ đề
Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh