bao hanh nguon Giga
bao hanh nguon Giga

Thuỷ Linh đón đoàn đại biểu Antec Head Quarter

Cập nhật: 28/8/2023 | 3:29:10 PM

Từ ngày 28-30/8, công ty TMQT Thuỷ Linh hân hạnh đón tiếp đoàn công tác Antec Head Quarter khu vực Châu Á Thái Bình Dương bao gồm ông Kevan Li - Phó chủ tịch và bà Jenny Lin - Giám đốc kinh doanh sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Ban Lãnh đạo Thuỷ Linh và nhóm kinh doanh phụ trách Antec đã có cuộc họp trao đổi với đại diện ông Kevan Li và bà Jenny Lin về việc hợp tác kinh doanh giữa nhãn hàng và nhà phân phối qua đó bày tỏ quan điểm chung muốn 2 bên nâng tầm hợp tác chiến lược chặt chẽ hơn.

Trong cuộc họp, cả hai bên đưa ra những nhận định về tổng quan thị trường tại miền Bắc Vệt Nam, những thông tin sản phẩm tưng khân khúc kèm theo đề xuất và định hướng chiến lược để cải thiện hiệu quả kinh doanh trong tương lai.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chuyến thăm, đại diện hãng Antec cũng trực tiếp gặp mặt các đại lý Antec ở thị trường miền Bắc để tìm hiểu tình hình kinh doanh(những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai) nhằm đưa ra các giải pháp hỗ trợ thiết thực.

Chuyến thăm lần này của đoàn đại biểu Antec chính là dấu mốc cho mối quan hệ kinh doanh bền vững của 2 đối tác, đồng thời là lời khẳng định vị thế của Thuỷ Linh là Nhà Phân phối Antec hàng đầu tại thị trường miền Bắc.

Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh