Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay

TLC tiếp tục đứng trong bảng vinh danh VNR500 lần thứ 10

Cập nhật: 10/1/2020 | 6:02:21 PM

Hà Nội, ngày 9/1/2020 – Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report - VNR) tổ chức lễ vinh danh VNR500 và trao giải thưởng cho các Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu. VNR500 là bảng xếp hạng thường niên, nhằm mục tiêu xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn Việt Nam.

Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report phỏng theo mô hình Fortune 500. Các nghiên cứu chuyên sâu đi theo tiêu chí đánh giá chi tiết về thành tựu, doanh thu và lợi nhuận của các doanh nghiệp trong năm đó. Bởi vậy bảng xếp hạng VNR500 của Vietnam Report sẽ là kim chỉ nam giúp tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Song song với việc công bố danh sách Doanh nghiệp lớn, Vietnam Report cũng công bố Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn Việt Nam năm 2019.

Được thành lập vào tháng 8/2000, với bề dày hoạt động 20 năm, Công ty TNHH TMQT Thủy Linh (TLC) đã trở thành nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp thiết bị IT tại Việt Nam. Những sản phẩm, thiết bị, phụ kiện công nghệ thông tin do TLC phân phối được lựa chọn để đảm bảo tối ưu nhất về hiệu quả, chất lượng cao đi kèm với chi phí hợp lý nhất. Hiện TLC đang là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu uy tín hàng đầu toàn cầu: Gigabyte, Intel, Microsoft, Dell, HP, Samsung, Seagate, Geil, Kingmax, Antec, BenQ, Kasda, …

TLC có bề dày 10 năm liên tục đứng trong Top 500 của Vietnam Report (VNR500). Năm 2019 cũng không ngoại lệ, một lần nữa TLC lại vinh dự được xướng tên trong bản danh sách xếp hạng uy tín này. Với nhiều thành tựu đổi mới và phát triển bền vững, tạo hệ sinh thái lành mạnh về CNTT, năm 2019, TLC đã được thăng hạng cao hơn rất nhiều so với các năm trước đó.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Bích Thủy – Phó Tổng Giám đốc TLC chia sẻ: "Với tôn chỉ ‘Cùng đối tác đi đến thành công’, chúng tôi vẫn tiếp tục hoàn thiện mình, luôn cầu thị, nâng cao chất lượng để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng chung của chúng ta. Sự thành công của đối tác chính là sự thành công của TLC. Tự hào vì được vinh danh, TLC xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý vị”.

“Vị trí vững vàng liên tục nhiều năm trong bảng xếp hạng VNR500 đã khẳng định uy tín của TLC trong lĩnh vực phân phối công nghệ. TLC cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, đồng thời nỗ lực hợp tác toàn diện hơn nữa cùng Quý đối tác, Quý đại lý... Sự tôn vinh của VNR500 chính là động lực để TLC có thể vững vàng hơn thực hiện những kỳ vọng và cơ hội mới cùng quý vị đối tác",  ông Nguyễn Anh Linh, Tổng Giám đốc TLC nhấn mạnh.

Giới thiệu về TLC

Thành lập năm 2000, công ty TMQT Thủy Linh (TLC) là nhà phân phối thiết bị, giải pháp, dịch vụ và các sản phẩm của các thương hiệu công nghệ  hàng đầu thế giới. Sứ mệnh của TLC là hỗ trợ đối tác thương mại và người tiêu dùng có được những thiết bị và sản phẩm hiệu quả nhất, góp phần tạo dựng nên thành công của từng tập thể và cá nhân.

Liên hệ báo chí:

Công ty TMQT Thủy Linh                                                     +84 24 3537.1525

Nam Phương                           phuongcn@thuylinh.vn          +84 98 236 9977

Tin cùng chủ đề
Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh