Cùng đối tác đi đến thành công
Cùng đối tác đi đến thành công

TLC và Viễn Sơn khẳng định tiếp tục đồng hành để cung cấp sản phẩm Công nghệ cạnh tranh hơn

Cập nhật: 17/8/2020 | 11:11:32 AM

HÀ NỘI ngày 17 tháng 8 năm 2020 – Chủ tịch và CEO công ty Viễn Sơn đã có chuyến thăm, gặp gỡ và chúc mừng lãnh đạo và CBNV công ty TMQT Thủy Linh (TLC).

Viễn Sơn chúc mừng sinh nhật TLC tròn 20 tuổi 

Chủ tịch và CEO công ty Viễn Sơn trao quà kỷ niệm cho chủ tịch và CEO công ty TMQT Thủy Linh

HÀ NỘI ngày 17 tháng 8 năm 2020 – Chào mừng 20 năm kỷ niệm thành lập Công ty TMQT, Chủ tịch và CEO công ty Viễn Sơn đã có chuyến thăm, gặp gỡ và chúc mừng lãnh đạo và CBNV công ty TMQT Thủy Linh (TLC).

Là đối tác vững bền trong suốt 20 năm thành lập, phát triển và hợp tác, Viễn Sơn đã luôn đồng hành và hỗ trợ TLC để cùng đưa lại cho thị trường IT Việt Nam những sản phẩm chất lượng, ưu thế cạnh tranh và có những đãi ngộ tốt nhất cho hệ sinh thái đối tác IT. Cam kết của Viễn Sơn và Công ty TMQT Thủy Linh là có thể đem đến những giải pháp phần cứng tốt nhất cho cả miền Nam và miền Bắc, giúp các kênh đối tác có những sản phẩm tối ưu cung cấp cho thị trường khách hàng, từ đó toàn bộ hệ sinh thái có thể phát triển và thịnh vượng.

Chuyến thăm không chỉ nhằm giới thiệu xu hướng cập nhật về công nghệ, tìm tòi đưa ra những hướng đi mới phù hợp với giải pháp công nghệ mới của toàn cầu trong thời đại công nghiệp 4.0, chủ tịch và CEO của Viễn Sơn và Thủy Linh còn tổng kết lại những chặng đường phát triển trong hơn 20 năm đồng hành, đưa ra những bài học kinh nghiệm sâu sắc và định hướng bổ túc những lợi ích cho toàn bộ kênh đối tác đồng hành cùng Nhà phân phối TLC và Viễn Sơn.

Hơn thế, trong các chia sẻ thân mật, chủ tịch TLC và chủ tịch Viễn Sơn còn đưa ra các giải pháp để chuyển đổi doanh nghiệp công nghệ trong các thời điểm khởi nghiệp, quá trình quá độ khi phát triển nóng và những thách thức cũng như giải pháp ngắn và dài hạn để có thể thành công kèm những ví dụ điển hình từ kinh doanh cụ thể cho kênh doanh nghiệp SMB từ cả hai khu vực Hà Nội và thị trường TP. Hồ Chí Minh.

"Dù cách tiếp cận của nhà phân phối TLC và các đối tác chiến lược tại khu vực miền Bắc có khác biệt khi so sánh với phương thức triển khai của Viễn Sơn tại khu vực miền Nam, nhưng cả hai đều có những ưu việt và đã  đạt kết quả thành công. Bởi vậy, chúng ta cũng sẽ cùng học hỏi, để đưa ra những mô hình kinh doanh ưu việt nhất, để đối tác chung của thị trường Việt Nam có thể có được những giải pháp tối ưu và phương thức kinh doanh mang lại nhiều lợi thế nhất cho kênh đối tác và khách hàng của chúng ta”, CEO của Viễn Sơn và Thủy Linh cùng nhấn mạnh.

Món quà: Cá chép vượt Vũ Môn, lời chúc của Viễn Sơn dành cho Thủy Linh, chúc Thủy Linh sẽ tiếp tục phát triển và chuyển đổi thịnh vượng hơn nữa

Quà tặng của Cty TMQT Thủy Linh tri ân sự đồng hành và hỗ trợ của cty Viễn Sơn trong suốt hành trình lập nghiệp 20 năm

Tin cùng chủ đề
Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh