Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay

Vì sao màn hình Gigabyte G24F-EK đoạt giải màn hình tốt nhất?

Cập nhật: 9/9/2021 | 10:23:46 AM

Hãy tìm hiểu 5 lý do chủ chốt để #Gigabyte #LCDG24F_EK lại được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng lựa chọn là “màn hình tốt nhất”

❓Vì sao màn hình 🌟 Gigabyte G24F-EK 🌟 đoạt giải màn hình tốt nhất?

Đầu tháng 9.2021, màn hình Gigabyte G24F-EK với mức giá thị trường chỉ 5 triệu, đã xuất sắc vượt qua 10 màn hình thương hiệu tại Việt Nam, trở thành màn hình tốt nhất trong chương trình bình chọn TECHAWARDS do báo #VNExpress tổ chức.

Hãy tìm hiểu 5 lý do chủ chốt để #Gigabyte #LCDG24F_EK lại được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng lựa chọn là “màn hình tốt nhất”:

🎯Công nghệ hiển thị: không chỉ Full HD, LCD  Gigabyte G24F-EK có tấm nền Super Speed IPS vượt trội so với IPS của các màn thông thường, mang lại hình ảnh rực rỡ và chất nhất.
🎯Tần số 170Hz: Với người dùng hiện đại, màn hình không chỉ phục vụ công việc mà còn được sử dụng để giải trí như xem video, chơi game. Tần số quét 170Hz và phản hồi 2ms giảm trừ hiện tượng video bị xé hình và nâng cao khả năng thành công khi chơi game đối kháng.
🎯 Equalizer & Aim Stabilizer cực chất: 2 tính năng đặc biệt này của Gigabyte G24F-EK giúp người chơi nhận diện thêm chi tiết về mặt tối mà không làm hình bị mất cân bằng đen trắng hoặc quá lóa, đồng thời còn làm giảm độ mờ khi chuyển động.
🎯Kích thước 23.8”: Đây là 1 trong những lý do cơ bản của các nhân viên văn phòng và game thủ khi lựa chọn màn hình. Theo các thống kê khoa học, tầm nhìn lý tưởng cho một nhân viên văn phòng hoặc game thủ sẽ nằm trong khu vực màn hình 23” – 27”. Vượt qua khuôn khổ này, nếu không phải vì một công tác liên quan đến kiểm soát tầm vực, nhìn hình ảnh rộng như thiết kế và làm phim, mắt sẽ khá mỏi vì phải “mở rộng” và dịch chuyển nhãn cầu. Ngoài ra, kích thước 23.8” sẽ là vừa đủ với các không gian nhỏ hẹp của bàn làm việc tại hộ gia đình. 
🎯 Giá: Quan trọng nhất trong chốt mua, chính là giá. Ở mức giá 5 triệu, hiếm màn hình nào có thể đạt tần số 170Hz để vừa làm việc vừa có trải nghiệm giải trí như xem phim và chơi game cực tốt như Gigabyte G24F-EK. Đây là lý do để màn Gigabyte G24F-EK vượt qua LCD U2422H của Dell và LCD M5 LS24AM506 của Samsung cùng 7 màn hình danh tiếng khác, được bạn đọc bình chọn là màn hình tốt nhất.

👉👉👉
Hãy chọn mua ngay màn hình, laptop hoặc PC Gigabyte tại Công ty TMQT Thủy Linh để có mức giá và những ưu đãi độc quyền tốt nhất nhé.

👉👉👉
Nhà phân phối chính hãng: Công ty TMQT Thủy Linh - 33 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
💢 Web: thuylinh.vn
☎  Hotline: 024.3537.1525

#TLC21 #TLC21yearann
#Gigabyte #Aorus 
#LCDGaming 
#PC_giá_tốt 
#LaptopHot 
#WorkfromHome
#VnExpress #TechAwards

Tin cùng chủ đề
Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh