Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay

GIGABYTE trình làng card đồ họa GeForce® RTX 2080 SUPER™ GAMING OC WATERFORCE WB8G

Cập nhật: 19/11/2019 | 4:21:12 PM

Đài Bắc, Đài Loan, 15/11/2019 - GIGABYTE, nhà sản xuất card đồ họa làm mát bằng nước cao cấp hàng đầu thế giới đã trình làng GIGABYTE WATERFORCE - GeForce® RTX 2080 SUPER™ GAMING OC WATERFORCE WB 8G được cung cấp bởi kiến trúc NVIDIA GeForce® RTX 2080 GPU.

Lựa chọn tối ưu cho hệ thống sử dụng tản nhiệt nước

Đài Bắc, Đài Loan, 15/11/2019 - GIGABYTE, nhà sản xuất card đồ họa làm mát bằng nước cao cấp hàng đầu thế giới đã trình làng GIGABYTE WATERFORCE - GeForce® RTX 2080 SUPER™ GAMING OC WATERFORCE WB 8G được cung cấp bởi kiến trúc NVIDIA GeForce® RTX 2080 GPU. Dù chọ bạn tìm kiếm các hệ thống tản nhiệt bằng nước cao cấp hay chỉ đơn thuần để tận hưởng những lợi ích của GPU và CPU làm mát bằng nước, card đồ họa GIGABYTE WATERFORCE chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho cả 2 trường hợp này. WaterFORCE WB được trang bị GPU ép xung hàng đầu được chứng nhận bởi công nghệ phân loại GPU Gauntlet™ của GIGABYTE. Nó cung cấp một giải pháp làm mát toàn diện cho tất cả các thành phần chính của card đồ họa. GIGABYTE không những lưu tâm đến GPU mà còn cả VRAM và MOSFET để đảm bảo hoạt động ép xung ổn định và độ bền sản phẩm lâu hơn. Ngoài ra, với hiệu ứng ánh sáng RGB tuyệt vời, tấm chắn bảo vệ bằng kim loại, linh kiện cao cấp siêu bền và chế độ bảo hành mở rộng cho các thành viên đã đăng ký, v.v., card đồ họa GIGABYTE WATERFORCE WB là lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai đang tìm kiếm 1 sản phẩm với hiệu suất cao và hoạt động yên tĩnh .

Để phù hợp với số lượng bo mạch chủ làm mát bằng nước cao cấp ngày càng tăng trên thị trường, GeForce® RTX 2080 SUPERTM GAMING OC WATERFORCE WB 8G là lựa chọn tốt nhất cho card đồ họa. Chỉ cần đầu tư thêm một chút so với phiên bản làm mát bằng không khí GAMING OC là người dùng đã sẵn sàng tận hưởng các lợi ích làm mát bằng nước cho GPU và CPU. GIGABYTE cung cấp các GPU được ép xung hàng đầu, thiết kế vòng lặp nước được tối ưu hóa, chất lượng chuyên nghiệp được lắp ráp tại nhà máy và hiệu ứng ánh sáng RGB tuyệt vời cùng chế độ bảo hành đỉnh cao, cho phép người dùng trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao mà không phải lo lắng gì. Đối với các card đồ họa truyền thống, việc thay thế bộ làm mát bằng nước không những làm mất hiệu lực bảo hành của card đồ họa mà còn không có gì đảm bảo rằng các card đồ họa này có khả năng tương thích với các khối nước tùy chỉnh của bên thứ 3. Thiết kế chuyên nghiệp của khối nước GIGABYTE có thể nhanh chóng loại bỏ nhiệt do GPU, VRAM và MOSFETsinh ra ra, giữ cho card đồ họa luôn ở trạng thái mát mẻ và hoạt động ổn định ngay cả khi ép xung.

GIGABYTE muốn mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn bao giờ. Đó là lý do vì sao ngoài chế độ bảo hành 3 năm, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn thêm 1 năm bảo vệ cho card đồ họa của người dùng. Bạn có thể tận hưởng chế độ bảo hành 4 năm bằng cách đăng ký trên trang web trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE: https://www.gigabyte.com/Graphics-Card/

Tìm hiểu thêm về GIGABYTE: http://www.gigabyte.com

Tin cùng chủ đề
Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh