Cùng đối tác đi đến thành công
20231027 RTX 40 Promotion
Z790 X
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
Cùng đối tác đi đến thành công
20231027 RTX 40 Promotion
Z790 X
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
 • Kasda được thành lập vào năm 2001 để phát triển modem CPE xDSL dành riêng cho mạng FTTH, việc hợp tác chặt chẽ với các nhà khai thác ISP đã khiến thương hiệu trở thành người dẫn đầu trong công nghệ xDSL tiên tiến nhất.

  Năm 2006, Kasda chuyển sang tập trung vào các công nghệ mạng gia đình và Soho tiên tiến và định vị trên thị trường toàn cầu, đã đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng giữa nhiều thiết bị cải tiến bao gồm không dây, Ethernet, powerline và 3G / 4G, và cả thông qua R & D chuyên sâu, sản xuất hiệu quả, quản lý chất lượng nghiêm ngặt và hỗ trợ kỹ thuật tức thời đáng tin cậy.

  Dưới đây là một số sản phẩm Kasda được phân phối bởi NPP Thủy Linh.

   

  Router Kasda KW5515 Wireless N300

  Thiết bị có thiết kế phổ thông với tông trắng chủ đạo cùng những đường nét đơn giản. Mặt trên của sản phẩm có các khe thoát nhiệt, giúp tản nhiệt hiệu quả hơn để sản phẩm không quá nóng khi phải hoạt động liên tục trong thời gian dài. Mặt trước chỉ có dãy đèn tín hiệu để bạn biết trạng thái hoạt động của thiết bị trong khi toàn bộ cổng kết nối và nút chức năng được bố trí ở mặt sau. Tại đây, bạn có 4 cổng LAN 10 / 100Mbps và 1 cổng WAN 10 / 100Mbps. Đặc biệt, bạn có một nút WPS (Wi Fi Protected Setup), có khả năng thiết lập để có kết nối nhanh an toàn.

  Bên cạnh đó, thiết bị được trang bị 2 ăng ten với độ lợi tín hiệu 5dBi, mặc dù không có khả năng tháo rời nhưng vẫn tương đối linh hoạt với chức năng xoay để định hướng sóng Wi-Fi tốt hơn. Hơn thế nữa, thiết bị có thể cung cấp tốc độ đường truyền dữ liệu không dây lên tới 300 Mbps, lý tưởng cho nhiều hoạt động khác nhau, trong đó có phát trực tuyến video HD.

  Cuối cùng, Router KASDA KW5515 được hỗ trợ chức năng QoS (Quality of Service), góp phần hỗ trợ thiết bị truyền dữ liệu với thời gian trễ tối thiểu và cung cấp băng thông cho những ứng dụng truyền thông đa phương tiện thời gian thực phù hợp nhất. Với băng thông dựa trên IP control, tính năng cho phép bạn xác định lượng băng thông được phân bổ cho mỗi PC và tái phân bổ sự lưu thông theo ý bạn.

   

  Bộ mở rộng sóng Kasda KW5585 300Mbps

  Thiết bị mở rộng sóng Wifi Kasda KW5585 11N 300M mở rộng hiệu quả khoảng cách hoạt động của mạng không dây trong nhà của bạn. Nó vượt qua những trở ngại và nâng cao chất lượng tín hiệu mạng tổng thể giúp bạn có thể sử dụng mạng ở bất cứ nơi nào trong nhà. Kasda KW5585 11N 300M có khả năng tương thích với các bộ định tuyến không dây b/g/n/ac, cổng và thiết bị IPS.

  -Các tính năng chính của Kasda KW5585 11N 300M:

  -Tốc độ Wi-Fi - Tốc độ không dây lên tới 300Mb / giây    

  -Cổng Fast Ethernet - 1 cổng Fast Ethernet cho kết nối có dây

  -OpenWRT -  tích hợp với hệ thống OpenWRT, giúp cấu hình thuận tiện hơn        

  -IPv6 -  Hỗ trợ mạng thế hệ tiếp theo

  -Bảo mật nâng cao - Mã hóa WPA /WPA2. Giữ cho mạng không dây của bạn được kết nối an toàn

  -Đa ăng-ten - 2 ăng-ten  bên ngoài bên ngoài để cung cấp tín hiệu không dây tốt nhất,  phạm vi phủ sóng mở rộng hoàn toàn

   

  Router KASDA KW6512

  KW6512 với 3 ăng-ten ngoài và bộ định tuyến Wi-Fi chuẩn 11ac hỗ trợ tốc độ nhanh nhất, độ ổn định cao, chất lượng dịch vụ (QoS), điều khiển và bảo vệ tường lửa mở rộng cho phép nhà hoặc văn phòng nhỏ kết nối Internet với chi phí thấp nhất.

  -Tương thích với 802.11b /g /n/ ac, tốc độ không dây lên tới 750Mbps

  -Bảo mật WPS  -  Cung cấp một nút bảo mật

  -Kiểm soát của phụ huynh  - Lọc web cho tất cả các thiết bị được kết nối của bạn

  -QoS  -  Ưu tiên mạng có thể được xác định

  -IPv6  -  Hỗ trợ mạng thế hệ tiếp theo

  -Đa ăng-ten 3 ăng-ten bên ngoài để cung cấp tín hiệu không dây tốt nhất, phạm vi phủ sóng mở rộng hoàn toàn

  -Bảo mật nâng cao  -  Mã hóa WPA / WPA2. Giữ cho mạng không dây của bạn được kết nối an toàn

  -Fast Ethernet Port  - 1 cổng Fast Ethernet cho kết nối WAN và 4 cổng Fast Ethernet cho kết nối mạng LAN có dây

   

  Router KASDA KW6516

  Bộ định tuyến không dây Gigabit AC1200 của Gigda AC1200 (KW6516) có 4 ăng-ten ngoài và 11ac chuẩn Wi-Fi 1200Mbps và cổng GE WAN & 4 cổng LAN LAN. Nó có thể hỗ trợ tốc độ nhanh nhất, độ ổn định cao, chất lượng dịch vụ (QoS), kiểm soát và bảo vệ tường lửa mở rộng để cho phép nhà hoặc văn phòng nhỏ kết nối Internet với chi phí thấp nhất.

  Đặc điểm nổi bật

  - Tương thích với 802.11b /g/n/ ac, tốc độ không dây lên tới 1200Mbps

  - Bảo mật WPS  -  Cung cấp một nút bảo mật

  - Kiểm soát của phụ huynh  - Lọc web cho tất cả các thiết bị được kết nối của bạn

  -QoS - Ưu tiên mạng có thể được xác định

  - Cổng Gigabit Ethernet  - 1 cổng Gigabit Ethernet cho kết nối WAN và 4 cổng GigabitEthernet cho kết nối mạng LAN có dây

  - Đa ăng-ten  - 4  ăng-ten bên ngoài để cung cấp tín hiệu không dây tốt nhất, phạm vi phủ sóng mở rộng hoàn toàn

  - Bảo mật nâng cao - Mã hóa WPA / WPA2. Giữ cho mạng không dây của bạn được kết nối an toàn

  - IPv6  -  Hỗ trợ mạng thế hệ mới nhất

   

  Công ty Thương Mại Quốc tế Thủy Linh với quan điểm Kinh doanh luôn lựa chọn những sản phẩm Chất lượng, Uy tín nhất để phân phối và cung cấp tới người dùng Việt Nam và Kasda là một trong những lựa chọn mà Thủy Linh mong muốn, bên cạnh đó yếu tố Dịch vụ và Hậu mãi là điều mà với bất cứ sản phẩm nào do Thủy Linh phân phối sẽ được chú trọng, chính vì vậy với Kasda quý Đại lý và khách hàng tiêu dùng cuối khi mua sản phẩm Kasda do Thủy Linh phân phối sẽ có chính sách bảo hành lên đến 24 tháng đổi mới nói không với sửa chữa với bất cứ sản phẩm lỗi đều được đổi mới ngay 100% Nguyên hộp.

  Đặc biệt: Thời gian đổi trong 30’ khi khách trực tiếp đến TTBH.

   

  #TLC #20years #KASDA #Router #Wifi #baohanh #2nam #doimoi

Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh