Công bố sản phẩm mới nhất từ Intel - Nền tảng Intel® Core™ i5+, i7+ và i9+ thế hệ thứ 8

Tạo ngày: 2018-04-16

Một nền tảng đem đến cho bạn sức mạnh. Nhiều lõi hơn. Hiệu năng cao hơn. Nhiều SKU hơn. Tất cả các yếu tố này đều giúp tạo ra thêm cơ hội kinh doanh với dòng bộ xử lý Intel®Core™ thế hệ thứ 8.

 

                                                                  

 

Khi ngày càng có nhiều bộ xử lý để đáp ứng từng mục đích sử dụng và hiệu năng cần thiết, khách hàng cần phải được nâng cấp lên dòng bộ xử lý Intel®Core™ thế hệ thứ 8 hơn bao giờ hết.

Chỉ dành cho một số SKU máy tính bàn và máy tính xách tay, hãy khám phá các cấp độ hiệu năng mới với nền tảng Intel® Core™ i5+/i7+ thế hệ thứ 8 nhờ sự kết hợp giữa các bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8 và công nghệ Intel® Optane™.

Nền tảng Intel® vPro™ - sản phẩm cao cấp của chúng tôi dành cho doanh nghiệp. Nay có cả SKU lõi tứ và 12 lõi vốn chỉ dành cho bộ xử lý Intel® Core™vPro™ thế hệ thứ 8 trong các môi trường CNTT được quản lý.

 

Với các nền tảng Intel® Core™ i5+, i7+ và i9+ thế hệ thứ 8 mới được trang bị bộ nhớ Intel® Optane™, bạn có thể tạo ra những chiếc máy tính hiệu năng cao để đem đến cho tất cả khách hàng trải nghiệm mới đầy thú vị.

• Doanh nghiệp: Mang đến trải nghiệm làm việc hiệu quả hơn nên khách hàng của bạn sẽ đỡ tốn thời gian ngồi trước màn hình máy tính hơn.

• Sáng tạo nội dung: Giúp chạy những ứng dụng sáng tạo nội dung chuyên nghiệp ở tốc độ SSD và vẫn có nhiều dung lượng lưu trữ.

• Chơi game: Mang đến cơ hội cài đặt game trên ổ HDD dung lượng lớn và chơi ở tốc độ SSD nên họ có thể chơi game với tốc khởi chạy và tải cấp nhanh.

 

***** Nền tảng Intel® Core™ i5+/i7+/i9+ thế hệ thứ 8

Thiết kế và bán những hệ thống mạnh mẽ kết hợp bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8 có bộ nhớ Intel® Optane™ để mang đến tốc độ cao và hiệu năng phản hồi nhanh.

Chi tiết xem tại: https://intel.ly/2qCEBQL

Tags: