GIGABYTE SSD – Thành Viên Mới Trong Gia Đình GIGABYTE Danh Giá

Tạo ngày: 2018-09-12

Công ty TMQT Thủy Linh trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm mới thuộc gia đình GIGABYTE đó là “ Ổ Cứng Thể Rắn GIGABYTE – SSD GIGABYTE”.

GIGABYTE SSD là sản phẩm hoàn toàn mới được Công ty Thủy Linh đưa về kinh doanh để phục phụ nhu cầu của quý khách hàng nhằm mục tiêu xây dựng cấu hình bộ máy hoàn chỉnh với đầy đủ linh kiện mang thương hiệu GIGABYTE/ AORUS.
Vậy GIGABYTE SSD có những ưu điểm gì nổi trội mà công ty Thủy Linh lại quyết định đưa về kinh doanh trong thời điểm SSD biến động mạnh như hiện nay?
Để hiểu rõ hơn về GIGABYTE SSD quý khách hàng hãy cho chúng tôi và dành cho chính mình 1 phút để lướt qua những thông tin cơ bản, bổ ích về GIGABYTE SSD dưới đây:

 

 

1. Thông tin sơ bộ về GIGABYTE SSD.
- GIGABYTE SSD là sản phẩm được chính GIGABYTE thiết kế, sản xuất, do đó nó được thừa hưởng đầy đủ những công nghệ tiên tiến nhất của GIGABYTE.
- Được sản xuất theo quy chuẩn, tiêu chuẩn cao nhất theo quy trình sản xuất SSD trên thế giới hiện nay.
- Được phân phối và bảo hành chính hãng, điểm mạnh của GIGABYTE từ nhiều năm nay.

2. Công nghệ nổi bật:
* 3D NAND Flash: 
- Dòng sản phẩm GIGABYTE UD PRO SSD sử dụng đèn Flash 3D TLC NAND chất lượng cao ( Toshiba 3D TLC NAND Flash), có dung lượng bit cao hơn, tốc độ đọc/ghi, độ bền và độ tin cậy cao hơn so với đèn Flash 2D TLC. 
- Hơn nữa, với bộ điều khiển và phần sụn tôi ưu, các ổ SSD GIGABYTE UD PRO cung cấp hiệu xuất cao, cho người dùng có trải nghiệm mượt mà trên PC/ Laptop của mình

* Hiệu suất hoạt động cao:
- So với các SSD tiêu chuẩn không có bộ đệm tích hợp thì các SSD GIGABYTE UD PRO có hiệu năng gấp đôi ngay cả khi SSD chứa đầy dung lượng
- Trong thử nghiệm với ổ cứng chứa đầy dữ liệu (full disk) theo thiết đặt 4K Random, tốc độ ghi bình quân truy xuất ngẫu nhiên (IOPS) của ổ SSD có bộ nhớ đệm nhanh hơn 16 lần so với loại SSD không có bộ nhớ đệm (8.351,5 IOPS so với 480 IOPS).

* Chất lượng cao, siêu bền:
- Các SSD GIGBAYTE UD PRO đều được kiểm tra rất kỹ lưỡng, bằng cách triển khai chúng trên một loạt bo mạch chủ với chipset tương ứng để đánh giá cả chức năng cũng như độ bền của SSD. Thông qua các bài kiểm tra ở mức cao nhất với nhiệt độ và điều kiện khắc nghiệt nhất, các ổ SSD GIGABYTE UD PRO đã vượt qua tất cả các thử nghiệm một cách hoàn hảo.
- So với ổ đĩa cứng HDD 3.5 inch truyền thống, ổ SSD UD PRO 2.5 inch có khả năng chống sốc tốt hơn (1500g/0.5ms so với 350g/2ms), ít hao điện hơn.

* Trang bị bộ nhớ đệm SDRAM - DDR3L
- Ổ SSD GIGABYTE UD PRO được trang bị bộ nhớ đệm SDRAM DDR3L tốc độ cao, cho phép người dùng tận dụng toàn bộ dung lượng bộ nhớ Flash mà không phải hy sinh hiệu suất hoạt động hoặc dung lượng lưu trữ, qua đó cải thiện hiệu suất Đọc / Ghi ngẫu nhiên. 
- Hơn nữa, DRAM bên ngoài có thể là một bộ đệm giữa bộ điều khiển và đèn flash NAND cho hiệu suất bền vững khi dung lượng bị chiếm bởi ngày càng nhiều dữ liệu.

3. Thông tin sản phẩm:
Hiện tại công ty Thủy Linh đã và sẽ đưa về 04 GIGABYTE SSD bao gồm: 
- SSD 120 GB (2.5" SATA III 6Gb/s)
- SSD 240 GB (2.5" SATA III 6Gb/s)
- SSD UD PRO 256GB (2.5" SATA III 6Gb/s)
- SSD UD PRO 512GB (2.5" SATA III 6Gb/s)

Mọi thông tin về chính sách giá, về sản phẩm quý đại lý xin vui lòng liên hệ KD Team GIGABYTE – INTEL Thủy Linh để được giải đáp kỹ hơn.

 

Sản phẩm được phân phối trực tiếp bởi Cty TMQT Thủy Linh - 33 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

 

Điện thoại: 024.3537.1525

 

Tags: